top of page
​AD

Feetz Phát Hành Bài Mới 'Trong Bóng Đêm Nuôi Bóng Tối'; Tạo Ra Điệu Nhạc Theo Cách Của Riêng Mình

Chàng nghệ sĩ tài năng mới của NKI đang trong cuộc hành trình mới đầy phiêu lưu; cách nhóm NKI của anh ấy đang thay đổi cuộc chơi và tương lai của âm nhạc trực tuyến.

Ảnh bìa ca khúc bởi Feetz.


Feetz mới chỉ 19 tuổi khi anh trở thành một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của phong trào NKI mới. Phong cách mạnh mẽ của anh ấy đã thúc đẩy các yếu tố pha trộn giữa cloud rap và trap, và khi Feetz quyết định làm lại bài hát hit 'Mười Phẩy' của mình với 72 Kiddy, anh ấy được biết đến như một người thử nghiệm âm thanh truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ sắp ra mắt tiếp theo.


Sau thành công của 'Nhìn Từ Ngoài Kia' tuần trước, sản phẩm lần này Feetz đã sử dụng màu sắc đặc biệt hơn. Anh tiết lộ về công thức. "Thực sự mà nói đến cả mình cũng chưa định hình được rõ ràng về thứ mình vừa tạo ra này, chỉ đơn giản nó đã được hình thành từ 1 chút hyperpop, 1 chút type của Playboi Carti, 1 chút nước bọt trong cổ họng đang sôi lên, và nhiều chút sự buông thả mọi thứ vào âm thanh này."Tuy nhiên, Feetz vẫn phải đấu tranh để tạo ra âm nhạc theo cách riêng của mình, điều mà anh ấy phác thảo trong bài hát mới 'Trong Bóng Đêm Nuôi Bóng Tối', thể hiện khả năng âm nhạc và thị giác tốt nhất. Đứng ngoài ánh đèn sân khấu, anh ấy đã nhắc nhở về sự thiếu nỗ lực tương tác khó chịu của những người hâm mộ. Tuy vậy, trải nghiệm thất vọng đã khiến anh nhìn thấy cơ hội để mở rộng phạm vi tiếp cận âm nhạc của mình. "Tôi không muốn mọi người thất vọng, vì vậy đừng làm tôi thất vọng với cái tương tác lỏ này," anh ấy nói trên một bài đăng trên Facebook gần đây.


Feetz. Ảnh: Phú Thăng/Facebook"Điều truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất chắc là do chính con người mình thôi, mình muốn cống hiến hết mình, cho cả team và cả tương lai sau này khi nhìn lại, mình sẽ không bao giờ thấy hối hận."

- FEETZFeetz đã có cơ hội làm việc cùng với hai nhà sản xuất Tёmmy WhySo Dynox mới gặp cho dự án này và mọi việc diễn ra rất tốt. Tất cả nhịp điệu và nhạc cụ đều hòa vào nhau trong phòng thu. Có thể nói mỗi ca khúc Feetz làm ra đang dần hoàn thiện so với sản phẩm trước đó và ngay bây giờ đây là ca khúc hay nhất mà anh từng làm, nhưng không phải là bài hay nhất mà anh sẽ làm. Feetz cho biết anh viết xong vào Thứ 2 tuần trước và 1 tuần sau hoàn thành sản phẩm.


Feetz luôn thu hút được những người cộng tác bất ngờ từ các thể loại khác nhau, bao gồm với cả Young Bo5 trong bài hát 'DIENVLONE', người đặc biệt có sức rung cảm tốt khi thu âm. Feetz tận dụng lợi thế của tuổi trẻ và trở nên phù hợp với bất kỳ bài hát nào anh ấy được đưa vào."Điều truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất chắc là do chính con người mình thôi, mình muốn cống hiến hết mình, cho cả team và cả tương lai sau này khi nhìn lại, mình sẽ không bao giờ thấy hối hận," Feetz nói về những thay đổi lớn và nguồn cảm hứng lớn nhất của anh. "Nội dung bài nhạc vẫn là 1 câu chuyện tan vỡ, nhưng mình muốn 1 thứ gì đó khác biệt, bằng melody như vậy, mình nghĩ người sẽ được hòa vào thứ âm thanh này 1 cách nhẹ nhàng và buông lơi nhất có thể. Một phần nhỏ của bài nhạc cũng nói về sự tham vọng mình đang có, và đó là con người mình. Và hơn hết, mình không quan tâm tới bất kì lời dị nghị nào của mọi người về dòng nhạc này, nó là âm nhạc, mình muốn nó được sáng tạo."


Feetz vẫn đang bận rộn hoàn thiện món nghề âm nhạc của riêng mình cùng với NKI nhóm đang làm việc rất chăm chỉ. Một loạt các nghệ sĩ có rất nhiều tài năng và tương lai rộng mở, ví dụ, thành viên nhóm ĐỏNKI đã giành được ngôi vị Quán quân ở phần thi rap khu vực Vũng Tàu. Một số mới chỉ được đào tạo trong vài tháng và đang hoạt động rất tốt, những video của họ đã thu hút được nhiều luồng động lực đều đặn. Rõ ràng, với sự hỗ trợ vững chắc, chỉ là vấn đề thời gian tất cả mọi người là một phần của nhóm đều sẽ thành công.


★ ★ ★ ★

Âm thanh mạnh mẽ, buông thả

Artist: Feetz
Production: Tёmmy WhySo, Dynox
Mixing & Mastering: Zuken Lê
Artwork: Feetz
Animation: Osro

FEETZ - TRONG BÓNG ĐÊM NUÔI BÓNG TỐI (Animation Video)


Lyrics:


(Hook)

Khói

Cho nước mắt phai

Em là của ai

Anh chờ tới mai

Muốn

Cho nước mắt rơi

Anh không có nơi

Ở giữa biển khơi

Khuyaaaaaaaaaa

Anh lơ tơ mơ

Yeahhhhhhhh

Hình bóng dại khờ


(Verse)

Thu mình rầu trện cầu khóc lóc

Em thấy trước mắt là 1 ai khác rồi

Hướng về còn chờ đôi môi

Chờ em thôi


Rapstar

Muốn là một rapstar

Phải trở nên khác xa

Âm thanh cứ phát ra


Hố đen ở sát da

Phải tìm đường thoát ra

Sau tất cả trải qua

Ta từng đi rất xa


(Hook)

Khói

Cho nước mắt phai

Em là của ai

Anh chờ tới mai

Muốn

Cho nước mắt rơi

Anh không có nơi

Ở giữa biển khơi

Khuyaaaaaaaaaa

Anh lơ tơ mơ

Yeahhhhhhhh

Hình bóng dại khờ

Σχόλια


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page