top of page
​AD

Feetz Ra Mắt Single Mới 'TRASHLIST', Track Cuối Trong EP 'TORNEAR' Metal Rap

'TRASHLIST' vừa được phát hành trên mọi nền tảng, là ca khúc thứ 4 và cuối cùng trong EP đầu tay 'TORNEAR' mà nghệ sĩ metal rap chia sẻ là "EP trước EP".

Feetz. Ảnh: Phú Thăng/Facebook


Rapper năng suất nhất NKI lại đang chiếm trọn sân khấu. Giống như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tài năng khác, Feetz cũng là một nghệ sĩ và anh ấy khá nhạy cảm về nghệ thuật của mình. Rapper không hề kìm chế mỗi khi cần giải thích lý do tại sao anh ấy lại chọn con đường riêng của mình theo chủ nghĩa metal nghiêm ngặt. Bất kể ra sao, Feetz dường như không bận tâm chút nào khi anh ta tiếp tục giải phóng những con quỷ của riêng mình qua từng trận chiến.


Feetz đã giới thiệu EP TORNEAR mới bao gồm 4 bài hát 'HOWL OF FEETZ', 'LỦNG TAI', 'DEAF', 'TRASHLIST'. Điều đó đã làm sáng tỏ hơn một tí vì giai điệu âm thanh gần đây của anh đang truyền rất nhiều rung cảm vào tai. Feetz nói rằng anh ấy không muốn giống bất kỳ ai khác ngoài bản thân mình, vì vậy đó là lý do tại sao anh ấy chọn metal rap. 

TRASHLIST

Feetz

Sản xuất âm nhạc: NVMELESS
Sáng tác: Feetz
Hòa âm phối khí: Feetz
Ảnh bìa nghệ thuật: Feetz
 

'TRASHLIST' là sản phẩm vẫn theo hướng phát triển sở trường của riêng Feetz, truyền tải cảm xúc tới người nghe một không gian điên loạn và nóng nảy. Anh đề cập tới đời sống luôn có những thành phần rác rưởi khiến người khác luôn phải chịu đựng quá mức sức ép bởi những thứ xung quanh. "Một cái vibe điên loạn, gào thét mà mình chọn là một cái diễn tả chân thật nhất mà mình chọn, và cho hết TẤT CẢ MỌI THỨ ấy, vào 1 cái list," Feetz nói.


Anh ấy là kiểu người sẵn sàng chấp nhận rủi ro, các dự án có vẻ rất thẩm mỹ và mang tính thử nghiệm nói chung, vì vậy cho dù nó kén người xem là gì, thì vẫn có lúc và khán giả sẽ thấy điều này thú vị lên đến đỉnh điểm trong sự trống trải bấy lâu nay của họ.


"Tâm trạng khi mình làm những dòng nhạc này, thật sự thì mình luôn có cho 1 sự tức giận. Với mình, mình muốn nó gây ra sự khó chịu, có lẽ suy nghĩ của mình đang mang thiên hướng như những người đạo diễn phim kinh dị. Và hơn hết, mình rất thích những thứ kinh dị, máu me, thậm chí là tàn nhẫn. Miễn sao, những thứ đó làm mình thoả mãn," Feetz giải thích cốt lõi của sản phẩm của anh.


Nói về chủ đề sự lựa chọn clip đẫm máu cho những ca khúc gần đây được mệnh danh là ma quái, anh ấy nói: "Hmmm, mình không sợ đâu. Đó cũng là vấn đề mình nghĩ tới từ đầu. [Khán giả] sẽ phải thích mình vào 1 lúc nào đó, mình chắc chắn là như vậy."Feetz chia sẻ ban đầu thì có ảnh hưởng đến cổ họng nhưng về dần dần kiểm soát được nên không đau nữa.


LƯU Ý: SẢN PHẨM CHỈ MANG TÍNH CHẤT ÂM NHẠC, KHÔNG CÓ Ý NGHĨA TUYÊN TRUYỀN HAY ĐẢ KÍCH TỔ CHỨC, CÁ NHÂN NÀO! TẤT CẢ NỘI DUNG ĐỀU LÀ HƯ CẤU!


Feetz - TRASHLIST


Lyrics:


F*CKING TRASH LIST! F*CKING TRASH LIST! F*CKING TRASH LIST! F*CKING TRASH LIFE! (X2)

Holy shit con chó trên dưới mặc váy rách vào trong Cốc cốc Tao hút thuốc ở giữa trạm xăng, dám không? Phả ra mấy thằng tặc muốn cướp ngôi tao, dưới đất, toàn là tàn không Bới hốc não ra cu, trong đầu mày, cần là acc vong Nghiến hơn 50 năm, 15 đứa chết, không những không quên Rạch 3 số 6, bữa cơm bằng máu, đéo có bằng nhau, tao được hơn thế, là do xông lên What the fuck, sau lưng giống như lửa Tao cũng đã quen, sống ở đó đã 19 năm Giờ quay trở lại Vì có mấy thằng lồn tao ứ ưa Nhạc tụi bay toàn thứ xưa Bà hàng xóm nghe ở dưới mưa Khi tao hét, lỗ tai mày cháy chưa? Cháy chưa? (x3,14)★ ★ ★ ★ (1 đánh giá bởi Anh Mac)

"Phong cách ép giọng độc đáo đầy nội lực, lyrics sát thương đầy điểm nhấn bất ngờ."


Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page