top of page
​AD

Gizmo: “Hip-hop đang cháy hơn bao giờ hết”

Chưa thời điểm nào mà các vấn đề về rap nói riêng được thảo luận sôi nổi, từ các cypher đến các challenge hay các giải đấu online liên tiếp được mở ra.

Gizmo. Ảnh: Nguyễn Tùng/Facebook


Hip-hop đặc biệt là cộng đồng Rap đang cháy hơn bao giờ hết. "Các bạn thấy không? Đó chính là cách mà cộng đồng sống. Phải có sự xung đột liên tục mới có cái để nói. Tôi không cổ suý thị phi! Cái tôi muốn đề cập đến ở đây là cách mà mọi người quan tâm đến hip-hop qua nhiều khía cạnh khác nhau not onlyfans à nhầm only thị phi nhớ. Thử nhìn vào những cộng đồng khác xem họ đã hay đang sôi nổi ra sao? Ngày xưa cái thời mà nhiều người đua nhau theo emo style, nghe nhạc rock đến bây giờ họ còn mạnh mẽ được như cộng đồng hip-hop không? Những đội b-boy, popping, skate, graffiti… vẫn hừng hực khí thế cùng các rapper trong giới hip-hop đấy thôi," Gizmo nói.


Gizmo tiếp tục chia sẻ quan điểm tuyệt đối của anh về làn sóng chỉ trích chống lại giới giao dịch tài chính gần đây: "Tôi không xúc phạm những anh em làm nghề chân chính, nhưng tôi rất nể phục cộng đồng tài chính online. Họ mỗi ngày mỗi ngày nói về tiền tệ, về lệnh, về giao dịch, về trade, về những thành quả và ước mơ. Đó là cách họ nuôi cộng đồng. Có thể trong mắt nhiều người thì đó là thứ gì rất nhảm nhí, 1 số bộ phận trở nên cực đoan phản đối tài chính online, bôi xấu và lăng mạ. Nhưng vẫn cứ chăm chỉ đọc lệnh hay post giao dịch mỗi ngày. Tương tự với cộng đồng rapper nói riêng, chính rap ngày đó bị coi khinh, bị gọi là nhạc chế, tục tĩu mức độ còn khủng khiếp hơn những chuyên gia tài chính online thời nay nhiều. Cứ coi như 1 lệnh được đọc ra như 1 verse các bạn up lên trên mạng vậy. Còn nhiều người quan tâm thì cộng đồng không thể chết được.""Những thằng ngu vẫn nhan nhản khắp nơi và thiếu chúng nó thì cộng đồng không thể nào rực cháy được như hiện tại. Nên là cảm ơn. Cảm ơn những người cống hiến cho hip-hop. Cảm ơn haters, cảm ơn anti, cảm ơn rap fan tháng 8." Gizmo nói thêm.


Ngày 4/8, Gizmo chia sẻ trên trang cá nhân, hứa sẽ ra bài mới "hàng Việt Nam chất lượng cao" với phần beat bao cháy.


TÍN ĐỒ - RỒNG ẢO (Gizmo cover)

1 comentario


Phải vậy

Me gusta
bottom of page