top of page
​AD

Grimes tuyên bố Elon Musk là 'người chơi cừ khôi nhất' trong bài hát mới 'Player of Games'

Bài hát mới của Grimes tuyên bố Elon Musk là "tay chơi game cừ khôi nhất" nhưng lại là người tình tồi tệ.


Ảnh bìa bởi Grimes.


Vào tháng 7/2021, Grimes xuất hiện tại lễ hội thực tế ảo Splendor XR, một phần của lễ hội IRL Australia Splendor In The Grass. Cô ấy đã chơi một số bài hát mới trong buổi DJ trên Discord. Một trong những bài hát đó có tựa đề 'Player Of Games', được đồng sản xuất với Illangelo. Bài hát đó cũng được giới thiệu trong đoạn giới thiệu cho mùa giải mới của trò chơi điện tử Rocket League.Rocket League - Official 4K Cinematic Free To Play Trailer


Grimes, tên đầy đủ Claire Elise Boucher, sinh ngày 17/3/1988, là ca sĩ người Canada. Âm nhạc của cô kết hợp các yếu tố của nhiều phong cách khác nhau, bao gồm dream pop, điện tử, R&B và hip-hop, đề cập đến chủ đề khoa học viễn tưởng và nữ quyền. Cô đã phát hành 5 album phòng thu.


Music video 'Player Of Games' đã được đăng tải chính thức vào ngày 3/12, vài ngày sau khi Grimes đăng một video TikTok đề cập đến danh tiếng của cô "như một biểu tượng cho sự bất bình đẳng trong cộng đồng nhạc pop". Đây là bài hát rất được mong đợi của cô ấy.


Buổi DJ của Grimes tại 'Splendor XR. Ảnh: Kim Metso


Chia tay tỷ phú Elon Musk, Grimes chia sẻ về mối quan hệ kéo dài 4 năm của cô ấy với CEO Tesla 50 tuổi trong lời bài hát:


"Nếu tôi yêu anh ấy ít hơn nữa

Tôi sẽ khiến anh ấy ở lại

Nhưng anh ấy phải là người giỏi nhất

Người chơi trò chơi"


Grimes và Elon Musk tại Met Gala 2018. Ảnh: Charles Sykes


Grimes cũng nhấn mạnh thêm về lý tưởng của cô bằng kết luận: "Nếu lý tưởng về một xã hội lý tưởng hoàn hảo trên mọi mặt là sai lầm về mặt đạo đức, thì làm sao chúng ta có thể thực sự đạt được điều lý tưởng đó? Nó sẽ không đến từ hình thức của những chính phủ có sẵn hiện tại."


Cô ấy kết thúc bằng một thử thách: "Và nếu bạn nghĩ rằng tôi quá rãnh hay quá đặc ân và sung sướng rồi nghĩ về những ý tưởng này hoặc nói về những ý tưởng này, thì tôi rất muốn mọi người cùng tham gia với tôi và thực sự chứng minh tôi đã sai… Đó là cách chúng ta tìm ra giải pháp."Vào tháng 5/2018 Elon Musk và Grimes lần đầu tiên tiết lộ đang hẹn hò. Họ chào đón con trai vào tháng 5/2020.


Lúc đó, Grimes đang bận quay chương trình "Alter Ego" mới của Fox, xuất hiện với tư cách là giám khảo.


Nhiều người hâm mộ Elon Musk đã nổi cơn thịnh nộ và nhảy vào bảo vệ thần tượng sau khi họ ly thân. "Tôi đã bị lôi vào những vụ lùm xùm bê bối theo đúng nghĩa đen," cô nói và giải thích rằng có người hâm mộ đã đến theo dõi nhà cô, còn bạn bè thì tiết lộ thông tin cá nhân về cô khi cô đang mang thai con trai của Elon Musk.


Người sáng lập SpaceX xác nhận rằng anh và ca sĩ người Canada sống ly thân nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt và tiếp tục cùng làm cha mẹ đứa con trai 1 tuổi của họ, với cái tên rất đặc biệt là X Æ A-12 Musk - phát âm là "X Ash A-Twelve".


Elon Musk nói: "Chúng tôi sống ly thân nhưng vẫn yêu nhau, gặp nhau thường xuyên và rất hợp nhau.


"Phần lớn công việc của tôi tại SpaceX và Tesla yêu cầu tôi chủ yếu ở Texas hoặc đi du lịch nước ngoài và công việc của cô ấy chủ yếu ở LA. Hiện cô ấy đang ở với tôi và bé X đang ở trong phòng kế bên."


Elon Musk chia sẻ ảnh X Æ A-XII sau khi chào đời ngày 4/5/2020 tại Trung tâm y tế Cedars Sinai. Ảnh: Twitter


Elon Musk và Grimes đã phải điều chỉnh tên của con trai mới sinh của họ để tuân thủ luật pháp California.


Grimes tiết lộ trên Instagram rằng tên viết chính thức của con trai đầu lòng của cô với tỷ phú Tesla không còn là X Æ A-12. Tên mới là X Æ A-XII.


"Chữ số La mã trông đẹp hơn tbh," cô ấy giải thích tại bang California tên khai sinh không được có số. "Một dấu gạch ngang thì được cho phép."


Cặp đôi trước đây đã giải thích ý nghĩa đằng sau cái tên, chia nhỏ nó thành các yếu tố thành phần của nó.


  • "X" - đại diện cho "biến không xác định". Phát biểu trên podcast Joe Rogan vài ngày sau khi đứa trẻ chào đời, Elon Musk giải thích: "Nó chỉ là X, chữ X.


  • "Æ" - là cách viết "thần tiên" của "AI", có nghĩa là tình yêu trong tiếng Trung Quốc, và cũng là từ viết tắt của trí tuệ nhân tạo. Æ ban đầu là một ký hiệu Latinh, phát âm là "Ash". Grimes đã gây hiểu lầm khi trước đó nói với người hâm mộ rằng Æ được phát âm giống như hai chữ cái AE.


  • "A-12" - là máy bay yêu thích của họ. Không trang bị vũ khí, không có phòng thủ, chỉ có tốc độ. Grimes giải thích A-12 là tiền thân của chiếc máy bay SR-71 "tuyệt vời trong chiến đấu nhưng không bạo lực". Elon Musk đã nói rằng cái tên bất thường là ý tưởng của Grimes, nhưng A-12 là đóng góp của anh ấy.


CIA phát triển máy bay A-12 tiếp theo cho U-2 có tên mã là Oxcart.Gần đây, cô tiết lộ rằng việc chào đón đứa con của mình với Elon Musk đã mở ra cho cô một thế giới sáng tạo hoàn toàn mới.


"Tôi nghĩ sinh con là một sự tái sinh lớn đối với tôi, giống như một cách nghệ thuật. Giống như, nó giống như, tôi không biết," cô nói với Vogue trong khi chuẩn bị cho Met Gala.Lyrics:


[Verse 1]

Baby

Would you still love me

Out on Europa

Or will you forget? La, la, la, la

Baby

How can I compare

To the adventure out there?


[Pre-Chorus]

Sail away

To the cold expanse of space

Even love

Couldn't keep you in your place

But can't you love me

Like that?

Can't you need me

Like that?


[Chorus]

If I loved him any less

I'd make him stay

But he has to be the best

Player of games

If I loved you any less

I'd make you stay

Player of games

Player of games[Post-Chorus]

Player of games

Player of games

Player of gamеs

Player of games


[Verse 2]

I'm in love

With thе greatest gamer

But he'll always love the game

More than he loves me (Oh, oh, oh)


[Pre-Chorus]

Sail away

To the cold expanse of space (Ah)

Even love

Couldn't keep you in your place

But can't you love me

Like that?

Can't you need me

Like that?


[Chorus]

If I loved him any less

I'd make him stay

But he has to be the best

Player of games

If I loved him any less

I'd make him stay

Player of games

Player of games


[Post-Chorus]

Player of games

Player of games

Player of games

Player of games

Commenti


bottom of page