top of page
​AD

ICD Phát Hành Ca Khúc ‘Xả Nước’ Đáp Trả Sol'Bass

Đến từ thành phố Cảng Hải Phòng, đại diện cho những tinh tú rap miền Bắc ICD đáp trả Sol'Bass và B2C từ G-Family.

ICD. Ảnh: Nguyễn Đức Minh/Facebook


Beat hùng hồn ca kèm chất máu chiến không bao giờ lùi khiến chàng rapper trẻ ICD trở thành một siêu đối thủ trong những cuộc càn quét rap Việt.


Một loạt trên dưới 10 bài dizz chất lượng được tung ra giữa các rapper, được gọi là "Beef 2020", mà ở vị trí trung tâm của trận chiến là ICDG-Fam. Phía ICD ​có đóng góp những bài nổi bật như "Back 8: Kamikaze", "G-fam cải tiến chưa? - ICD ra track dizz nhưng G-fam chịu, G-fam không biết trả lời", "Nhận một track reply từ vong hồn B2C nhưng ICD không sợ ma như G-fam nghĩ".Trong bài này, ICD ngợi ca những nhân vật gốc Việt tiêu biểu sinh sống ở Mỹ như Tyga rapper với 14 Đĩa Bạch kim được RIAA chứng nhận, ông hoàng bling Johnny Dang người thợ kim hoàn của các ngôi sao và MAC rapper thiên tài miền Nam thủ lĩnh NKI, đề cao tinh thần dân tộc như một hình thức phản chiếu lại nhân vật Sol'Bass trái ngược hoàn toàn với sự thành đạt.“Tyga ở Mỹ này! Ui! Gốc Việt đấy!

Johnny Đặng ở Mỹ này! Ui! Gốc Việt đấy!

MAC ở Mỹ này! Ui! Gốc Việt đấy!

Sol'Bass ở Việt Nam! ...”


- ICDTyga tại Beauty & Essex ở Los Angeles. Ảnh: Sami Drasin/Billboard

Johnny Dang thợ kim hoàn nổi tiếng ở Houston Ảnh: Todd Spoth/TexasMonthly

Anh Mac tại Pittsburgh. Ảnh: Tom Nguyen/Facebook

Về việc được nêu tên trong bài như một cách ngợi khen, MAC nói mình vinh dự và hoàn toàn bất ngờ khi được ICD chọn là người thứ 3 đứng trước 2 người đồng hương vĩ đại. Trước khi ra track, ICD nhắn tin MAC có ý muốn xác nhận: "Anh là người Mỹ gốc Việt đúng hông ạ?" MAC trả lời: "Chính xác."


ICD nói cố đợi sau vụ beef và hứa sẽ gửi MAC beat dạng Roddy Ricch hai người đã có lên kế hoạch từ trước. Beat loading 90% rồi, xây dựng bố cục và mọi thứ tất nhiên là sẽ được xử lý bởi ICD.


Cảm ơn những lời tốt đẹp của ICD dành cho Anh Mac. Hy vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ được thưởng thức màn trình diễn sự kết hợp giữa 2 rapper đỉnh cao này.Hãy cùng subscribe channel ICD và share.

Thẻ:

bottom of page