top of page
​AD

Kết Quả Chung Kết "Bê Đồ Championship"

Cuối cùng thì sau 5 tháng tổ chức với 170 thí sinh tham gia, trải qua 5 vòng đấu chúng ta đã tìm ra nhà vô địch.


Xin được chúc mừng J Cơ đã trở thành nhà vô địch giải Bê Đồ 1, ngôi vị á quân thuộc về Rice.

Giám khảo LCKing chia sẻ: "Chúc mừng tất cả các bạn. Vui vẻ thoải mái và không quạo nhé. Ai cũng tốt và có trình độ, có thể là một số bạn vẫn còn xem nhẹ cuộc thi này nên những sản phẩm trong cuộc thi không đem lại điều tốt nhất cho các bạn, hy vọng sau này nếu các bạn có tham gia cuộc thi nào nữa thì hãy nhớ nghiêm túc và bức phá nó nhé. Cuộc thi là nơi mà các bạn phải thể hiện tất cả. Nên đừng xem nhẹ bất kì một cuộc thi nào mà bạn đã đăng kí. Cháy lên nhé. Peace."


Giám khảo Thỉm Small chia sẻ: "Chúc mừng nhà vô địch cùng tất cả các người chơi đã tham gia cuộc thi. Cám ơn mọi người đã đem lại những sản phẩm hay và kỉ niệm đẹp cho group, cho các thành viên và cho BGK. Đây là một cuộc thi có mặt bằng trình độ rất cao. Chúc tất cả các anh em sẽ thành công trên con đường mình chọn."

Nhìn vào bảng điểm ta dễ dàng nhận ra giám khảo Anh Mac đã chấm 100 điểm tuyệt đối cho tất cả 5 thí sinh. Giám khảo Zugi có đề nghị Anh Mac chấm lại bình thường vì anh cho rằng nếu Anh Mac chấm điểm như thế thì chả khác nào không chấm. Tuy nhiên Anh Mac khẳng định mình chấm rất bình thường và cho rằng khi nào anh không chấm thì mới là không chấm. Anh Mac nhận thấy tiềm năng đặc biệt cộng với niềm đam mê mãnh liệt của tất cả thí sinh xuyên suốt chặng đường dài cuộc thi đã làm cho các bạn đều xứng đáng trở thành những người chiến thắng.


Bên cạnh đó Anh Mac chia sẻ thêm: "Xin chúc mừng J Cơ đã là quán quân của cuộc thi Bê Đồ Nghiện Rap năm nay. Wow thật là một chương trình tuyệt vời! Cá nhân tôi rất thích các bài nhạc. Chắc chắn có nhiều track hit! Các bạn rất tuyệt vời và quá trẻ, đó là lý do tại sao tôi đã nói trước đó rằng tất cả các bạn đều có thể là người chiến thắng? Bởi vì tôi rất muốn có các bạn trong đội của tôi! Những bạn rapper còn lại, tôi rất nóng lòng được nghe thêm từ bạn."


Masta Trippy với cương vị giám khảo chia sẻ: "Quán quân xứng đáng. Cám ơn tất cả đã đồng hành cùng Nghiện Rap 5 tháng qua."


SonHigh vị trí top 5 chia sẻ: "Chúc mừng anh em, đã cùng nhau kết thúc chuyến đi Nghiện Rap này." SonHigh đối đáp lời khen Titanz thằng em tiến bộ thần tốc: "Em còn phải tiến bộ hơn nữa, để cho các anh nở mày nở mặt."


1 lần nữa xin cảm ơn tất cả 170 thí sinh, 5 tháng là 1 khoảng thời gian khá dài cho 1 giải đấu, nhưng cuối cùng chúng ta đã vượt qua.


Xin cảm ơn nhà tài trợ:

- A BACK TO BASIC - HBS - CANDLES - DAIVIETBOY - SENTIMENT - SOD - OG GANG - GOKU BEAT - COTH - HUNGPHUC - HOANGLONG - DOPAZ


Xin cảm ơn 3 VỊ BAN GIÁM KHẢO đã dành thời gian cho giải đấu, 1 lần nữa xin cảm ơn tất cả và xin hẹn gặp anh em vào mùa 2. Thật đáng tiếc vì dịch bệnh nên ko thể tổ chức show rap đêm chung kết, nhưng không sao, mọi thứ đến giờ vẫn thật sự là quá tuyệt vời.

2 thí sinh liên hệ ngay với Tuấn Anh Trần (Zugi) để nhận thông tin về các phần thưởng nhé.

Comments


bottom of page