top of page
​AD

Lil'Cì Xuất Sắc Bước Qua Vòng Loại Cuộc Thi "The Nail Voice"

Tự tin bước vào tham dự cuộc thi ca nhạc The Nail Voice tại Houston, Texas Mỹ (được tổ chức bởi Tim Nguyen Academy, Texas Nail Association) với ca khúc do chính Lil'Cì sáng tác mang tựa đề "Bye Bye". Beat cất lên giật mạnh rung rinh khán phòng. Cì đúng như kiểu là người điều chỉnh vibe của cả chương trình. Tràn pháo tay vang lên trông Lil'Cì không khác gì một siêu sao professional. Ừ thì rõ ràng Lil'Cì là professional mà.


"Đẹp quá em hát nhạc cái trang phục và tóc style đẹp quá ấn tượng." Bước lên sân khấu MC đã trầm trồ ngưỡng mộ khen ngợi thí sinh Lil'Cì từ cái nhìn đầu tiên rồi.

Ca khúc do chính Lil'Cì sáng tác mang tựa đề "Bye Bye". Beat cất lên giật mạnh rung rinh khán phòng. Cì đúng như kiểu là người điều chỉnh vibe của cả chương trình. Tràn pháo tay vang lên trông Lil'Cì không khác gì một siêu sao professional. Ừ thì rõ ràng Lil'Cì là professional mà.


Wow thật sự đi xuyên suốt cả cuộc thi có thể coi đây là dòng nhạc Việt hip-hop mà chương trình còn đang thiếu. Lợi thế của Lil'Cì là cô ấy sáng tác rất hay. Tất cả mọi người cực kỳ thích lối trình diễn của Lil'Cì.


Giám khảo Đồng Sơn đánh giá cao phong cách modern, cái nhìn hợp tính cách mạnh mẽ của Cì. Anh cho biết: "Ở California có thí sinh (Chris) thấy cô ta là một người đáng hy vọng và giỏi. Thế nhưng hôm nay Lil'Cì đã trở thành đối thủ đáng gờm. Chưa biết ai hơn ai nhưng chúc Cì sáng tác trình diễn tốt hơn để compete mạnh mẽ ở Cali". Chứng tỏ giám khảo này say yes rồi.


Giám khảo Duy Trường đứng lên cổ vũ nói: "Okay you know what you got competition, really big competition, cho nên em phải chuẩn bị tự tin hơn."

Chau Le, Facebook


MC nhắc lại Duy Trường ngay cả Đồng Sơn cũng cần học hỏi tính cách mạnh mẽ rất đặc biệt từ Lil'Cì.


Giám khảo Tim Nguyễn rất thích phong cách Lil'Cì hát và sáng tác. Công nhận thế mạnh của Lil'Cì là rap. Rapper gạo cội từ GVR mà. Tuy nhiên anh khác ý kiến judge khác. Theo anh Lil'Cì cần phải thêm nữa làm tốt hơn niềm tin cao để chiến đấu cùng các bạn vòng sau. MC cho rằng làm thêm hơn nữa như vậy thì yêu cầu hơi khó vì sáng tác một bài original thì rất tốn thời gian. Dù sao đi nữa Tim Nguyễn cho rằng voice của Cì thì hoàn toàn đủ khả năng vào vòng sau. Chúc mừng cô nàng của chúng ta hoàn thành tốt màn trình diễn "Bye Bye" ngầu lòi.

Chau Le, Facebook


"Trống vắng chiều nay...dâng trong lòng em. Chuyện hôm bữa bây giờ mới rảnh kể," Lil'Cì chia sẻ trên trang cá nhân mình đã chiến thắng vào vòng trong và hành trình đến California sẽ chuẩn bị bắt đầu. Cô ăn mừng chiến thắng cùng người yêu Crissi Hồng Ngọc và vài người bạn thân, cặp đôi này không khác gì những diva. Riêng NKI sẵn sàng cá cược rằng chắc chắn Lil'Cì sẽ thắng cả cuộc thi The Nail Voice một cách dễ dàng. NKI chúc mọi điều may mắn với luôn theo dõi và ủng hộ con đường sự nghiệp của Lil'Cì.

The Nail Voice, Facebook


The Nail Voice, Facebook

Comments


bottom of page