top of page
​AD

NIGHTWATCHTEAM nêu quan điểm về fan gây war: "Romeo và Juliet vẫn yêu nhau đó thôi"

Cách đây gần hai năm có bạn kia hỏi mình tại sao Macthediablo diss GVR mà Nah lại feat nhạc với Mac và điều đó khiến bạn ấy cảm thấy thất vọng về Nah.

NIGHTWATCHTEAM.


Mình chỉ bảo người đó hãy kệ họ. Thực ra, câu trả lời mình muốn trả lời là như vầy: "Bạn có thấy hai gia đình Montague và Capulet có ưa nhau không vậy mà Romeo và Juliet vẫn yêu nhau đó thôi."


Đơn giản thêm một điều nữa là có khoảng 60% chiến tranh trong Việt Rap hầu như không xuất phát từ những hiềm khích cá nhân mà toàn do fan mang danh nghĩa thần tượng đi kiếm chuyện. Sau đó tự đặt ra cho bản thân và cộng đồng những câu hỏi dạng như vầy. Hiện giờ những mối quan hệ của mọi người cũng đã khác, có người đã làm lành với nhau, có người lại ghét thêm người khác, nếu là fan đích thực của một ai đó thì nên quan tâm đến vấn đề này một cách tinh tế hơn.


Nếu bạn có ghét ai hay thù hằn ai đó thì đó là chuyện của bạn với người đó. Đừng lôi người khác vào. Vì như vậy là áp đặt tư tưởng và quan điểm cá nhân. Đó là trò của con nít và nếu là fan của một ai đó thì cũng hãy giữ tự trọng. Cho cả mình và cho cả thần tượng của mình.

Comments


bottom of page