top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Rap Cho Nghe 6’ Tổ Chức Bởi D38 Tại Station One Club

Show Rap Cho Nghe thường niên chuẩn bị trở lại với phần tiếp theo. Được thực hiện bởi nhóm tổ chức sự kiện linh hoạt Ss.D38, buổi biểu diễn nhạc rap ấn tượng với sự kết hợp giữa những cái tên lão làng cũng như các nghệ sĩ mới.


Quy tụ hàng trăm bạn trẻ yêu nhạc năng động Sài Gòn sau hồi phục đại dịch, bất chấp sự can thiệp kém may mắn lần trước khiến cho những người ủng hộ phải ra về hụt hẫng, sự kiện Rap Cho Nghe thường niên lần thứ 6 của Ss.D38 sẽ bắt đầu vào tối thứ Sáu ngày 21/01/2022 lúc 17h30 tại Trạm không gian âm nhạc điện tử Số 1 đáng tin cậy Station One - địa điểm vui chơi, giải trí mới lạ, độc đáo dành cho những ai thích tiệc tùng và âm nhạc tại số 135 Bùi Viện, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.Xuyên suốt toàn bộ chuỗi chương trình, với 5 show trong 2 năm, D38 đã quyết tâm chứng minh rằng không có sự hủy bỏ nào có thể ngăn cản phong trào âm nhạc tự do mạnh mẽ của giới trẻ. Rapper Hani, người đại diện nhóm D38 chia sẻ với NKI: "Kỳ vừa rồi Rap Cho Nghe 5 giữa show chưa kết thúc nhưng bị công an đến giải tán, nên kỳ này nhóm làm lại."Show Rap Cho Nghe 5 tại Nest Sài Gòn. Ảnh: Eric T Nguyen


Khách mời cho Rap Cho Nghe lần này là những nghệ sĩ cực cool trong giới nhạc rap như BK, Tank, Spellie, Hani, ChillD, Cà Nâu, ACIDKID, Lil Mikey, Kick, Phin, Sona, LiuC, Mingo, Huytan, LaiBB, 71T, SBaby, Kundafu, Noki, Lil Pabe, Deepy, BlackSugar, RichK, Rowan, GBem, Lil RK, Weedy, KD, BMan, Dawally, Manicm Childish Michael, Hashl, Woocow, YoungHigh và Daggy Nguyen.Đặc biệt lại có sự góp mặt của Liêu Bin (LIEULIEUMACCO) đến từ nhóm NKI, bảo đảm những màn battle freestyle thú vị, những tiếc mục trình diễn đốt cháy sân khấu cùng hiệu ứng sân khấu cực ảo.


Liêu Bin (trái) và Quang (phải). Ảnh: Đỗ Đăng Quang


Khán giả đến thưởng thức những tiếc mục của show chỉ cần order một phần nước ngọt hoặc beer đồng giá 130K tại Station One Club sẽ được miễn phí vé vào cổng.


Station One Club. Ảnh: Station One Club


Vậy thì còn chần chờ gì nữa nào? Hãy đến tham gia và đốt cháy show thành tro nhá các homie!


Tạp chí Ngoài Kia rất vinh dự được đồng hành cập nhật đưa tin sự kiện Rap Cho Nghe, với sự hỗ trợ đầy đủ từ các cộng sự của D38.bottom of page