top of page
​AD

Sự Ra Đời Của Chiếc Áo Bóng Đá GVR

Kỷ niệm 2 năm hợp tác, NKI và GVR đã công bố chiếc áo jersey đầu tiên được thiết kế dựa trên cảm hứng từ định dạng áo bóng đá cổ tròn với logo GVR được làm mới màu vàng - đỏ thể hiện tinh thần rực lửa.

Thỏa thuận độc quyền của GVR với thương hiệu NKI sẽ bắt đầu vào mùa hè. Ảnh minh hoạ bởi NKI.

Nhà điều hành NKI đa tài Anh Mac đã lên Facebook vào thứ Hai ngày 10/4 để kể lại cuộc nói chuyện gần đây của anh ấy với Chủ tịch GVR Lee7 và Lil Shady, chủ tịch tạm quyền cửa hàng thời trang thể thao StarSport khai trương vào tháng 7/2022 tại Yên Bái.

“Lil Shady là một trong những rapper truyền cảm hứng nhất mà tôi từng biết đến trong lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy liên tục thành công trên các dự án âm nhạc và có một cửa hàng sản phẩm thời trang thể thao bậc nhất Yên Bái, theo tôi điều đó không nhỏ và rất đáng tự hào,” Mac cho biết cuộc trò chuyện diễn ra không lâu sau lần đầu Mac giới thiệu thiết kế áo GVR của mình cho Lee7 vào đầu tháng đó. “Tôi muốn hợp tác với Lil Shady để phân phối sản phẩm của các nghệ sĩ GVR đến các khách hàng, những người hâm mộ của GVR.”Chiếc áo bóng đá NKI x GVR


Anh Mac, phó điều hành GVR trẻ mới được bổ nhiệm, bày tỏ mong muốn thành lập một câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư ở quê hương và là cách để những người hâm mộ trẻ thể hiện sự ủng hộ cho GVR thông qua chiếc áo thi đấu này, nâng cao mức thể lực và tôn vinh tinh thần công bằng vì bóng đá là môn thể thao yêu thích của giới trẻ thuộc mọi tầng lớp ở Việt Nam.


Thương vụ áo độc quyền được sản xuất bởi NKI Workshop tại Mỹ do chính Mac thiết kế, với mẫu chuyển động đặc biệt ấn tượng đánh lừa thị giác, vì theo anh các cầu thủ bóng đá thường di chuyển nhanh về phía trước trong khi thực hiện các chuyển động xoay đột ngột, có hai màu đỏ và đen phù hợp với cảm hứng màu sắc của GVR.


Mac cũng giới thiệu hệ thống đăng ký số tùy chọn đặc biệt, người mua có thể đăng ký độc quyền từ số 0 đến 99 ở mặt sau áo, phiên bản giới hạn 100 chiếc áo đấu. Người hâm mộ cũng có thể mua áo thi đấu không có số.
Bộ sưu tập này đi kèm với dòng sản phẩm quần short, tất và chiếc dây chuyền GVR, có màu vàng và bạc, và lần đầu tiên, thương hiệu “NKI Defense Systems” xuất hiện trên các sản phẩm của bộ sưu tập, đánh dấu một giai đoạn mới trong quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu.


Sự hợp tác này vượt ra ngoài chủ đề bóng đá, với những tác phẩm độc quyền lấy cảm hứng từ thời trang đường phố, được thiết kế để phù hợp với bất kỳ ai muốn đại diện cho nhóm nhạc rap được yêu thích nhất mọi thời đại.


Áo đấu cũng như các sản phẩm khác trong bộ sưu tập đã có bán trên nki.vn/shop. Bộ sưu tập hoàn chỉnh sẽ có mặt trên toàn cầu vào mùa hè này.


Mối quan hệ đối tác NKI và GVR lần đầu tiên được công bố vào năm 2020, sau đó logo kép “GVR | NKI” đã được đưa vào trong music video ‘Gừng Càng Già Càng Cay’ và vài dự án âm nhạc khác. Kể từ đó, GVR đã nhận được hầu hết các phản hồi tích cực từ người hâm mộ, phần lớn là nhờ vào sự phát triển của một cộng đồng hip-hop công bằng và lành mạnh.


“Chúng tôi đã đạt gần 300 nghìn lượt xem [video] mà không cần quảng bá thương mại, mọi thứ đều đến một cách tự nhiên,” Mac khẳng định. “Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng tốt cho người hâm mộ và tất nhiên họ yêu thích điều đó.”Sự xuất hiện của Anh Mac diễn ra sau khi Lee7 thông báo rằng anh ấy quá bận rộn để điều hành các hoạt động của GVR một cách hiệu quả và quyết định bổ nhiệm Mac làm Phó Giám đốc và tin tưởng vào khả năng và nỗ lực của Mac có thể phục hồi lại đường lối của đế chế nhạc rap hùng mạnh vốn đang tiếp tục vật lộn với những khó khăn trong kết nối và khả năng nhận diện trên các phương tiện truyền thông.


Mac chia sẻ với Ngoài Kia về việc dẫn dắt nhóm rap hùng mạnh và di sản vĩ đại này kể từ năm 2007, vượt qua những thách thức chưa từng có trong ngành âm nhạc và cộng đồng đang phát triển là một vinh dự to lớn đối với anh ấy.


“GVR đã tận tâm nắm bắt thay đổi như một cơ hội, tái cấu trúc để phát triển trong tương lai, củng cố bản sắc thương hiệu độc đáo bắt nguồn từ tiên phong văn hóa cho đến ngày nay và quyết liệt theo đuổi sự chuyển đổi phù hợp ... Tôi rất biết ơn khi có Nah hỗ trợ đưa tôi đến với Lee7, mở ra cơ hội cho quan điểm mới và khả năng lãnh đạo trẻ hóa để mang GVR tiến đến phía trước,” nhà điều hành trẻ tuyên bố.Anh Mac mặc áo bóng đá GVR, đeo dây chuyền vàng GVR kèm kính mát NKI Workshop trong buổi chụp ảnh quảng cáo độc đáo tại nơi cư trú của anh ở thành phố Monroeville, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ảnh: Tom Nguyen

Tuy nhiều tổ chức truyền thông hip-hop lớn nhỏ đều chào mừng sự trở lại của GVR, các báo cáo cho thấy quá trình này chậm tiến triển do góc nhìn hạn hẹp về việc GVR bị mắc kẹt với quá khứ huy hoàng và không thể chấp nhận sự đổi mới từ những người hâm mộ cũ, gây cản trở thêm quá trình tiến tới của nhóm hiện tại, đặc biệt là thiếu sự hỗ trợ nền tảng từ ban quản trị trước.


Mặc dù vậy, Anh Mac đã xác nhận sẽ tạo ra các kết quả có ý nghĩa khi anh kích hoạt GVR News trên nki.vn/gvr, tăng cường sự xuất hiện và kế hoạch phân phối rộng rãi và có thể trong tương lai, khởi động lại trang web mới dưới tên miền gvr.vn ban đầu.

Comentários


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page