top of page
​AD

Tommy Blue khoe hình xăm mới 'No Pain No Gain' với họa tiết gai nhọn

"'No pain No gain' để thấy bản thân mình đã đi được đến đâu..."


Ngày 7/8, nghệ sĩ của GVR Tommy Blue đăng tải hình ảnh buổi xăm mới cực chất của anh lên mạng xã hội.


"Không đau đớn thì không thành công vì đơn giản để có được như hôm nay mình đã phải trải qua rất nhiều thứ, gian nan và sự tủi nhục. Sang Đức với bàn tay trắng cách đây chục năm, và về lại Ba Lan cũng bàn tay trắng. 5 năm sau mới quay lại Đức và ở một tâm thế khác," Tommy nói anh đã đạt được 1 vài thành quả nhất định trong thời gian qua và dự kiến trong tương lai sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn.


"Xăm 'No pain No gain' để mỗi khi nhìn vào đấy để thấy bản thân mình đã đi được đến đâu và sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa," Tommy Blue cười.


Anh chia sẻ sau khi đưa ra ý tưởng, người bạn của anh là Thợ Xăm Thành Phố (Tattoo Artist) vẽ lên rồi xăm luôn.Thợ Xăm Thành Phố (Tattoo Artist) nhận xăm tại nhà mọi nơi trên nước Đức. Ảnh: Facebook


Tommy Blue cho biết người bạn xăm hộ nên lấy giá cực mềm là 550€ (hay 13.246.000 đồng). Buổi xăm kéo dài 4 giờ. Đến nay, anh đã có tổng cộng khoảng 10, 11 hình xăm nhỏ.


Hình xăm 'No pain No gain' của Tommy Blue.


Lúc đầu, Tommy Blue dự định đặt "No pain No gain" cho cả hai bên ngực, nhưng hóa ra anh ấy đã đổi ý và quyết định để dành bên ngực còn lại cho một tác phẩm "Medusa" khác.


Vài ngày trước đó, anh ấy đã đăng một bức ảnh đang ngồi trong phòng chờ sau buổi tập luyện với chiếc khăn quấn quanh cổ lạnh lùng. Như một sở thích lối sống tiệc tùng vẫn còn thấm nhuần trong anh ta, nhiều bạn bè đặt nghi ngờ về việc anh ta sẽ không thực hiện đúng theo kế hoạch. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ khá quyết tâm và khá tự tin để tiếp tục mục tiêu của mình.


"Thôi đừng ai rủ bia rượu xì ke mai thúy gì nữa nhé. Vì 1 tương lai hình vuông hình tròn," Tommy chú thích.


"Đi tập dăm bữa ngực chưa lên đã xăm," một người bạn bình luận. Tommy Blue trả lời anh "xăm để lấy động lực".


Rapper Lil'G bình luận "nhìn bắt đầu giống Binz thời mới nổi rồi đấy".Tommy Blue lớn lên tại Warsaw, thủ đô Ba Lan, và hiện đang sống tại Düsseldorf, thành phố ở miền tây nước Đức nổi tiếng với ngành công nghiệp thời trang và nghệ thuật, gần các nghệ sĩ GVR khác như PhuongCD, Lee7, BDT, Lil'G, Ghetto Kid, trong khoảng cách 1-2 giờ lái xe. Các anh em hay thường xuyên gặp gỡ ăn mừng chia sẻ cùng nhau trên đất Đức. Lần xuất hiện chung gần đây nhất của Tommy Blue, Lee7Lil'G là lần hợp tác trong cypher 10 nghệ sĩ 'Gừng Càng Già Càng Cay'.Một cảnh trong video ca nhạc 'Gừng Càng Già Càng Cay'. Từ trái sang: Lil'G, Lee7, Tommy Blue.


GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY - Lee7 LilG Tommy Blue LCKing Mac JokeD Thỉm Small Tetrix Zugi Titanz / MV

Comments


bottom of page