top of page
​AD

Chúc Mừng Danny C và Juliana: Chào Mừng Công Chúa Tiffany Dinh

Sáng chủ nhật, Ngoài Kia đã thông báo tin vui với người hâm mộ và bạn bè. Trong bài đăng, page chia sẻ một bức ảnh đáng yêu của cô con gái mới sinh.


PERTH, ÚC — Vào 19:34 thứ Bảy ngày 02/10/2021, cựu trưởng khóa 2021 HVNK, rapper Danny C và người vợ yêu dấu của anh, Juliana Dinh, đã chào đón đứa con đầu lòng của họ, một bé gái xinh đẹp mũm mĩm.


Ngày 16 tháng 5, Juliana thông báo trong tiệc tiết lộ giới tính gia đình sắp có thêm một thành viên mới đó là một cô công chúa.Danny C thông báo vào ngày 16 tháng 8 rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ cùng nhau. Cặp đôi đăng lên trang Facebook chia sẻ hình ảnh họ tổ chức lễ tắm trẻ—một buổi tiệc mừng đứa bé sơ sinh chuẩn bị ra đời, cũng như chúc mừng người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ, khi đó người quen và bạn bè sẽ "tắm" mẹ và bé với quà tặng.


Danny C đã công bố tên của bé gái là Tiffany Dinh trong phần chú thích, với biểu tượng cảm xúc hình trái tim với đôi mắt "😍".
Nhiều người bạn của Danny C Juliana đã chúc mừng họ bằng cách viết ra những lời chúc và lời nhắn yêu thương trong phần bình luận.Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page