top of page
​AD

Young Uno Phát Hành 2 Bài Mới Từ EP 'Vòng Lặp' Trên VTV6 'Bữa Trưa Vui Vẻ'

"Tuyết yêu thương" Audition đã từng là thanh xuân của những ai nào?


Khách mời Young Uno tại "Bữa trưa vui vẻ" VTV6 ngày 26/2.


HÀ NỘI—Trưa ngày 26/2 Young Uno biểu diễn cho ra mắt 2 bài mới tinh tươm tại "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6 có tựa đề 'Phanh Xích Lô''Vòng Lặp' trong E.P mới chuẩn bị phát hành trên nền tảng công nghệ NFT.


Rapper thế hệ đầu tiên của Việt Rap đã quay trở lại vào năm 2020 qua những tác phẩm mới mẻ độc đáo tạo sự ấn tượng gần đây trong đó có ca khúc 'Ai Mua Sách Đê' sản xuất bởi Anh Mac, tiếp tục công trình sáng tạo và khơi gợi động lực truyền cảm hứng cho lớp nghệ sĩ hip-hop trẻ.


Young Uno biểu diễn trực tiếp tại "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6. Ảnh: Ngô Bá LụcEP này là sản phẩm đặc biệt với âm hưởng GenZ, mang giá trị cổ vũ tinh thần vượt qua đại dịch để trở lại với cuộc sống bình thường mới.

Với nguồn năng lượng tích cực, là những câu chuyện vui vẻ, có thật, nói về việc học tập, làm việc, vui chơi của chính Young Uno và những người bạn của mình.


Young Uno phỏng vấn trực tiếp tại "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6. Ảnh: Nguyễn Huyền Trang/Facebook


2 tác phẩm có sự đặc biệt ở chỗ nó được Young Uno sáng tác và hoàn thiện trong thời gian lâu kỷ lục: 2 năm !!!


Young Uno tại trường quay VTV6 "Bữa trưa vui vẻ". Ảnh: Bữa trưa vui vẻDo dịch kéo dài làm cho việc phát hành nhạc bị tạm hoãn rất nhiều lần nên nội dung tác phẩm liên tục được Young Uno cập nhật cho đến tận đầu năm 2022 mới hoàn thiện và ra mắt quý khán giả.


Nick Yahoo đầu tiên của bạn là gì? Ảnh: Bữa trưa vui vẻ


"Và như một món quà đặc biệt để tạo sự mới mẻ hơn cho các tác phẩm mới của Young Uno, một anh chàng producer cực kỳ tài năng cũng thuộc thế hệ GenZ đến từ Southside đảm nhiệm toàn bộ phần hoà âm, phối khí và mix, master cho EP này," Uno gửi lời chào cảm kích đến producer thân thuộc Paine Nguyễn Vũ.


EP gồm bộ 2 bản live của Young Uno trên VTV6 Bữa Trưa Vui Vẻ và những hình ảnh mới nhất của "ông chú" Young Uno khoe nhan sắc hết hồn ở tuổi 40.


Tất nhiên như đã hứa từ trước, Young Uno chia sẻ thông tin EP này anh sẽ phát hành trên nền tảng công nghệ NFT. "Và biết đâu đấy, trong tương lai không xa lắm, chính các bạn lại là những nhà đầu tư có triệu đô trong tay."VÒNG LẶP E.P 2022 - YOUNG UNO - COMING SOON!!!
bottom of page