top of page
​AD

BeNNN đã về tới Việt Nam: "Mr. Worldwide, Mom's food checked"

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 18/6, BeNNN báo tin đã về đến Việt Nam. Anh chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ tại sân bay kèm trạng thái phấn khởi vì chuẩn bị lại được "ăn cơm mẹ nấu".

BeNNN và mẹ tại sân bay. Ảnh: DucBinh Nguyen/Facebook


Người thân của anh đã chào đón anh nồng hậu. Rất nhiều bạn bè cũng hỏi thăm và trao đổi về những cuộc gặp gỡ sắp tới.


BeNNN chào đón một mùa hè của những cái nắng tươi tắn cùng những con sóng biển làm dịu lòng người cùng gia đình check-in tại Alma Resort, Cam Ranh.BeNNN tại Alma Resort. Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn/Facebook


Alma Resort. Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn/Facebook


BeNNN và bố (phải) tại Alma Resort. Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn/FacebookBeNNN chụp ảnh cùng bố mẹ và 2 em. Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn/Facebook


Trước lúc đáp xuống Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất không lâu, BeNNN trải lòng về thời gian qua du học một mình tại thành phố Vaasa, Phần Lan. Anh ấy đăng trên Facebook cá nhân: "Những lý do khiến tôi đi trị liệu: Tôi thức dậy và nhận thấy rằng tôi cảm thấy hơi lo lắng và gần như bắt đầu hoảng sợ một chút kiểu như "Ồ không, không phải nữaaaaa. Tôi đang ở bên ngoài, hút một điếu thuốc và đột nhiên tôi nhớ lại một bài tập mà chúng tôi đã làm trong các buổi nhóm của mình, nơi ai đó nói một màu sắc và chúng tôi phải cố gắng tìm ra màu đó trong môi trường xung quanh. Vì vậy, tôi tự nói với mình "Màu xanh lam" và bắt đầu tìm kiếm mọi thứ xung quanh màu xanh lam. Nó đang hướng sự chú ý của bạn từ những gì bạn đang cảm thấy sang một cái gì đó bên ngoài. Một cái gì đó khác sau đó là cảm xúc của bạn để bạn không bị nó lấn át. Và sau khi làm điều đó, tôi không tiếp thêm lửa bằng cách tập trung vào sự lo lắng của mình mà tập trung vào một thứ khác. Và nó hoạt động hiệu quả!!!! Trị liệu không làm mất đi những gì bạn đã trải qua hoặc làm bạn khỏi bệnh. Trị liệu là học cách đối phó với những cảm xúc đó, làm hòa với nó và cung cấp cho chúng ta công cụ để làm thế nào để tồn tại bất chấp tất cả. Và thông qua việc luyện tập và lặp đi lặp lại, việc đối phó với những cảm xúc và trạng thái tâm trí khó khăn của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nó chỉ cần làm việc. Đó là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến. Vì vậy, đừng bỏ cuộc. Bạn đang làm tốt nhất có thể. Và nếu bạn đang đọc nó, bạn đang trở nên hạnh phúc hơn hầu hết những người khác."Nguyên văn:


"Reasons why I go to therapy:


I woke up and noticed I was feeling a bit anxious and almost started to panic a lil bit like "Oh no, not againnnnn"


I was outside, smoking a cigarette and then suddenly I remembered an exercise that we've done in our group sessions where someone says a colour and we have to try to find that colour in our surroundings.


So I said to myself "Blue" and started to look for everything blue around.


It is re-directing your attention from what you are feeling to something external. Something else then your emotion so you don't get overwhelmed by it. And after doing that, I wasn't fueling the fire by focusing on my anxiety but focusing on something else. And it worked!!!!


Therapy do not take away what you've been through or take your illness away.


Therapy is about to learning to cope with those emotions, to make peace with it and giving us tools on how to survive despite of it all.


And through practicing and repetition, dealing with our hard emotions and state of mind will get easier. It just takes work. It is a journey, not a destination.


So don't give up. You're doing the best you can. And if you are reading this, you are becoming happier than almost the others ❤."BeNNN vẫn chăm chỉ hoạt động âm nhạc tích cực cùng nhóm Synchronize của anh, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ mới trong mùa hè.


Bên cạnh đó, 72 Kiddy, thành viên khác của NKI, cũng vừa bay về Việt Nam từ Úc vào đầu tháng 7. Cả 2 dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bên người thân và cũng đang chuẩn bị kế hoạch gặp nhau cho các show âm nhạc trong kỳ nghỉ 2022 tại quê hương Việt Nam.

留言


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page