top of page
​AD

Bennn Ra Mắt Nhạc Phẩm 'Cold Kid' Nhanh Chóng Có Mặt Trong Playlist Spotify Fresh Finds Vietnam

Cold Kid đã xuất hiện trên tất cả các nền tảng!

Ảnh bìa tác phẩm 'Cold Kid' bởi Bennn.


Nhạc phẩm 'Cold Kid' dựa trên câu chuyện của bạn thân Bennn, những tâm sự và những hối tiếc dày vò trong một mối tình khi mà người bạn trong vai kẻ thứ 3 trong chuyện tình cảm.


"Ở thời điểm đó, mình đã cảm nhận và thấu hiểu cho anh ta, nên quyết định tặng cho bạn một món quà, coi như là một dấu mốc cho hành trình trưởng thành của bạn," Bennn chia sẻ đôi lời về câu chuyện đằng sau ca khúc. "Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt hơn trên hành trình tìm kiếm tình yêu thay vì sự đổ vỡ."Tên Cxld Kid trên hình bài, đọc thì nghe cũng như vậy nhưng mang lại cảm giác hay ho và kích thích hơn cho người xem. Chữ x cũng là 1 thông điệp bí ẩn, phần bè thiên hướng punk mà Bennn làm xuyên suốt trong khâu mixing tạo nên một số điểm nhấn gai góc.


Bài nhạc được pha trộn bởi nhiều văn hóa âm nhạc khác nhau, genre chính là Rock Rap hay Alternative Rock, đây là yếu tố pha trộn signature nhất mà Bennn chia sẻ với NKI anh đã học hỏi được từ văn hóa Phần Lan, đất nước của Goth, Punk và một chút Metal. "Hy vọng khán thính giả có thể cảm nhận được sắc màu mà mình đang điểm tô lên đối với đứa con tinh thần này. Cảm ơn mọi người cùng sự yêu thương."


Bennn tại Phần Lan. Ảnh: DucBinh Nguyen/Facebook


Ngay sau khi ra mắt 'Cold Kid' đã có mặt trong playlist Fresh Finds Vietnam của Spotify với 9738 followers.Việc vào được playlist Fresh Finds Vietnam đòi hỏi vào số lượng người mong chờ bài đó được ra mắt. Trước khi release nhạc, anh em đăng nhạc lên Spotify sẽ có 1 đường link order nhạc; càng nhiều lượt order thì khả năng cho việc vào được playlist càng cao, và playlist này là playlist của chính Spotify, tức là bên trong sẽ có thứ hạng, ranking bài nhạc. Khi vào được playlist Spotify thì việc tiếp cận khán thính giả sẽ cao hơn.


Hiện tại Bennn đang có 3 tác phẩm 'Redamancy', 'Hippu', 'Cold Kid' được lên playlist này chung 1 lúc. Bennn quyết tâm năm nay đạt 7000 người nghe hàng tháng.


Playlist Fresh Finds Vietnam của Spotify.


Bennn chia sẻ anh đang đầu tư một số đồ nghề cho studio hình ảnh để chuẩn bị cho năm nay có "big move". Anh chia sẻ kế hoạch quyết tâm tháng 8 này về Việt Nam liên hệ những bên làm show ráng tổ chức một hôm off cho mấy anh em Synchronize và vòng tròn nghệ sĩ xung quanh anh có một sân chơi.


Bennn. Ảnh: DucBinh Nguyen/FacebookBeat nhạc mang vibe Lil Peep sản xuất bởi CAPSCTRL một người bạn producer Bennn đã liên lạc qua mạng mà anh diễn tả là "chung tần số, chung thần tượng" nên cả hai quyết định hợp tác.


Bài nhạc được mix và master bởi chính Bennn với sự cố vấn của Cristian thành viên chung hãng thu âm Synchronize và cũng là người bạn thân của Bennn.


Ngoài sáng tác và thu âm, Bennn còn đảm nhận thực hiện tác phẩm hình ảnh và video hoàn chỉnh cho ca khúc của mình.Vẫn là COLD KID nhưng với 1 phiên bản live trong phòng thu.


Sau buổi ra mắt bài mới, một người bạn cùng phòng của Bennn có đăng video bản live 'Cold Kid' của anh trên nhóm công khai ELEMENTS - Các nguyên tố Đồng Bộ Hóa.Dự án được quản lý bởi Authority - đơn vị tổ chức founder và điều hành cho Synchronize với nhiều định hướng quyết tâm biến đổi Synchronize trở thành công ty giải trí trong thời gian tới. Công ty tiếp thị dự án, quản lý quan hệ đối tác, điều hành PR Authority bao gồm Bennn, Cristian và Trammeo.


BENNN || COLD KID (PROD. CAPSCTRL)


Lyrics:


Lời nói tối qua, gió cuốn bay rồi

Còn những vết thương, em bỏ lại nơi này

Trong ánh mắt em, tôi thấy dối lừa

Nụ cười giấu đi trái tim cô độc


Tay trong tay, em cùng với anh ta

Châm thêm ly rồi vệt son trên da

Không quan tâm lời cười chê châm chọc

Rồi nhoè đôi mi cùng dòng mascara

Có nhiều chuyện buồn đau nhưng em không nói ra

Rồi sâu trong tâm hồn kia là mớ hỗn độn


Đưa lên môi vài làn khói mơ hồ

Thứ em muốn chỉ là những lúc cuddle

Synchronize, I’m the sad homeboy

Baby do you remember what I said

I’ll show you what is love tonight

Push and pull on the paradise

And listen to what did make you cry


Ôi bao nhiêu là lo lắng trong đầu

Và tâm trí tôi đã đánh mất em rồi


Đốt cháy trái tim của anh

Rồi tàn úa đi như bông hồng xưa

Baby don't let me here alone

Stay with me hết đêm nay được không?


Dối trá, tất cả chỉ là dối trá

Sau chia ly mình anh bước

Hoen mi cay vì khói thuốc

Vẫn quay lưng đi chia đôi đường


I can’t save myseft

Get out of the painful

I just make music

Cry with me when I’m sad

Để đến khi anh xua tay

Vẫn đứng chờ đợi cổng thiên đường

Ly whiskey, dreamless drugs trên bàn

Cùng với trái tim anh đã fly away


Đừng để anh ở nơi giá lạnh'Cold Kid' đã được đăng ký tham gia bảng xếp hạng âm nhạc Việt Hiphop. Hãy hỗ trợ bình chọn cho Bennn đua top để cùng nhau mang NKI lên sóng nào.

Comments


bottom of page