top of page
​AD

Bự Em Suy Sụp Tinh Thần Đáng Nhớ Trong Đời

“Tiền bạc, tình yêu, gia đình, mọi thứ nó ập đến”

Rapper Bự Em. Ảnh: Nguyễn Xuân Đoàn/Facebook

Bạn bè của Bự Em đã trở nên vô cùng lo lắng khi anh ấy lên mạng chia sẻ suy nghĩ liên quan đến “bad trip” chạm đáy nỗi đau tinh thần của mình.


Chủ nhật ngày 26/2, rapper rắc rối đã viết trong một loạt bài đăng, sau đó nhanh chóng bị xóa. Dựa trên lời kể của anh ấy, có vẻ như tình hình đã trở nên khá xấu đi.“Đây là lần đầu tiên mà tui bị dính cú BADTRIP đáng nhớ trong đời, tiền bạc, tình yêu, gia đình mọi thứ nó ập đến với tui 1 lần. Cảm ơn những người đã giúp đỡ tui thời gian qua, và cảm ơn những người đã ở bên và động viên tui. Cảm ơn những người bạn đã cho tui những bài học thích đáng. Tui chỉ tiếc 1 điều là tui đã đánh mất thứ mà không bao giờ tui kiếm lại được nữa.

Bự Em cho biết anh nhận ra trách nhiệm duy nhất của mình dành cho bản thân anh, cam đoan sẽ chuộc lỗi bằng cách làm việc chăm chỉ để trả số nợ tiền bạc, đồng thời tránh xa những người mà anh cho là âm mưu chống lại anh khi sa ngã.


Cảm ơn em vì đã ở bên anh. Xin lỗi em vì đã để em chịu khổ. Cảm ơn em đã cho anh cảm giác an toàn, được yêu thương nuôn chiều. Xin lỗi em vì đã để em chịu ấm ức. Cảm ơn em đã giúp anh nhận được ra nhiều thứ. Xin lỗi em vì đã không lo lắng cho em tốt hơn. Cảm ơn em vì đã cố gắng vì anh. Xin lỗi em vì anh chưa hoàn thành được những gì bên tai em anh thường nói. Anh chỉ muốn em biết, anh yêu em rất nhiều. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì nói với anh, anh sẽ lên rước em về. Sau cùng cảm ơn tất cả. Đây là lúc tui cần thay đổi lại bản thân và sẽ sớm quay lại come back với mọi người.”


Trong khoảng thời gian suy sụp như thế này giúp Bự Em nhận ra ai là thật lòng và ai là không đối với anh ấy, nói rằng anh ấy luôn quan tâm đến mọi người nhưng lại chỉ trích và đổ lỗi rằng không ai trong số họ quan tâm hay coi trọng anh ấy cả.


“Bản thân luôn vì người khác, rồi nhìn lại chẳng ai vì mình...” Bự Em nói tiếp trong một bài đăng đã bị xoá.


Bự Em chia sẻ anh hiện đang ở lại Đà Lạt lánh nạn một thời gian và tìm việc, mặc dù vẫn thường xuyên đi lại vào Sài Gòn. Công việc hiện tại của anh ấy có mức lương khá thấp nhưng đổi lại anh ấy có được nhiều tự do và thoải mái.Bự Em đã có một năm hoạt động âm nhạc chậm chạp, phát hành chỉ duy nhất một bài hát trong năm 2022 cũng chính là bài tham gia Học viện Ngoài Kia sau khi bị giục giã ghê gớm.


Rapper sau đó vướng vào lùm xùm tài chính, không thể trả được khoản vay từ Quỹ NKI. Trưởng Học viện đã tìm mọi cách để anh ấy lấy lại món đồ thế chấp (một đôi giày Balenciaga không rõ nguồn gốc) bằng cách cung cấp món đồ không tiết lộ trả một lần cho khoản nợ quá hạn.


Hy vọng rằng Bự sẽ nhận được trợ giúp mà anh ấy cần và rằng tình huống không may này sẽ có một lối thoát tốt hơn.

Thẻ:

bottom of page