top of page
​AD

DaBee react ca khúc 'TRASHLIST' của Feetz

Feetz đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui hân hoan khi DaBee chơi ca khúc 'TRASHLIST' từ EP 'TORNEAR' trong một livestream reaction.

DaBee (trái) và Feetz. Ảnh: Facebook


Trong một video có tiêu đề 'Donate gì reaction đó mấy anh spammer tha em huhu 06/08/2022' được phát trực tiếp vào ngày 06/08 đã thu hút được 2,570 lượt xem, DaBee tỏ vẻ dường như không tin nổi khi 'TRASHLIST' vừa bắt đầu. Nhướng cả hai lông mày, rõ ràng là anh ấy đang bất ngờ với những gì mình đang nhìn và đang nghe. Anh ấy liên tục nói "vl vl". Bài hát theo đúng nghĩa đen đã lay chuyển anh ta đến tận cốt lõi, làm cho anh dựng tóc gáy mà anh giải thích theo kiểu không đáng sợ nhưng vì khá ghê tởm.


DaBee là nghệ sĩ của Infamous Team, nhóm nhạc rap nổi tiếng bao gồm các thành viên khác như Rill, Lawson, Ja, Hale, Tiz, Amigo, Kazanalam ... anh ấy thường tổ chức những buổi phát trực tiếp kêu gọi quyên góp trên YouTube thực hiện video phản ứng cho các yêu cầu được gửi từ người xem, thường là các bài hát của các nghệ sĩ sắp ra mắt, những người đang tìm kiếm lượng người nghe mới ổn định hoặc chỉ những người hâm mộ muốn yêu cầu phát các bài hát yêu thích của họ để người khác thưởng thức như trên radio nhưng theo cách người xem có thể phản ứng tương tác theo thời gian thực.Nhiều người đã nhận xét về Feetz là "đá thủ", với phong cách ca khúc khá đen tối và ám ảnh, cộng với phần hình ảnh thử nghiệm không giúp được gì cho những người yếu tim. Nhiều người tỏ ra không chấp nhận, cho rằng đầy là “âm nhạc của đáy xã hội”. Một số nhầm lẫn không biết nếu bài này có nằm trong phạm vi tiếng Việt ở một mức độ nào đó.


DaBee đáp lại một câu trong lời bài hát "nó cháy chưa?", anh ấy nói "chưa cháy" trong clip reaction.


Feetz vẫn giữ cho mình phong thái ung dung tự tin. Nghệ sĩ metal rap từ NKI cho biết đã đăng ký tốn 30 nghìn đồng để quảng bá bài hát dài 3 phút và dựa trên trải nghiệm, anh ấy nói đó là số tiền xứng đáng nhất mà anh từng bỏ ra.


Feetz. Ảnh: Phú Thăng/FacebookThật trùng hợp, khi ca khúc 'High Again' của các nghệ sĩ nhóm ViGer (BDT, DSK, PhuongCD) của GVR đang vang lên thì Sugarpil, nữ nghệ sĩ Dân Chơi, có nói rằng cô đang nói chuyện với Anh Mac và mời anh ấy tham gia buổi phát trực tiếp mà anh ấy xuất hiện và nói "What's up" với DaBee, DaBee đã chào lại một cách ngạc nhiên, vui vẻ nói rằng anh ấy đã từng nghe nhạc của Mac những ngày trước.DaBee react 'TRASHLIST' trong livestream 'Donate gì reaction đó mấy anh spammer tha em huhu 06/08/2022'.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page