top of page
​AD

ĐỏNKI Ra Mắt Demo Mới

Đoạn video được đăng tải trên Facebook xác nhận Đỏ đang hoạt động âm nhạc và sẽ sớm trở lại.


Hôm thứ Sáu (6/9), ĐỏNKI đã đăng tải một video clip mới trên Facebook giới thiệu bản demo mới của mình rap trên nền nhạc có nhịp độ nhanh mang phong cách hip-hop đặc trưng của Đỏ như thường thấy trước đây.


Bản demo báo hiệu sự trở lại mạnh mẽ của anh chàng rapper ở Long Thành, Quán quân cuộc thi ‘Vũng Tàu Dance-Rap Mùa 2’ tại Vũng Tàu. Đỏ ghi hashtag NKI trong chú thích, cho thấy anh ấy gắn bó với nhóm rap.“Tâm hồn anh quá trầy xước như được bao bọc bởi một bụi gai Anh không muốn là kẻ yếu đuối khi gặp sóng gió sẽ tàn lụi ngay Cuộc đời mang cho nhiều cay đắng trải đầy phía trước nên đừng vội say Vậy thời gian nào đã quy ước để khi hoàng hôn đàn chim lại bay”

Đoạn rap trong demo miêu tả tâm hồn của rapper so sánh một cách ẩn dụ với gai góc. Không phải là kẻ yếu đuối dễ bỏ cuộc, anh dùng âm nhạc như một phương tiện để vượt qua khó khăn mà cuộc sống mang lại, dù mọi thứ không như ý muốn, mục tiêu duy nhất của anh là tìm kiếm những ngày bình yên.


Rapper 28 tuổi đã kết hôn có con trai 3 tuổi chia sẻ anh đang cố gắng làm rất tốt công việc để lo cho gia đình.“Mình bad trip cả năm rưỡi nay mà tình trạng gọi là ổn hơn thôi, duy trì nó trong tầm chắc cú là ổn hơn,” Đỏ cho biết về thời gian khó khăn gần đây mà anh trải qua. “Mình vẫn đang cố gắng để nó ok hơn.”


HuyCao, rapper cộng tác cũ của ĐỏNKI, đánh giá bản demo tốt và khen Đỏ vẫn “phong độ”.


Anh Mac, trưởng nhóm NKI của Đỏ, cũng hào hứng chào đón tin Đỏ sẽ sớm tung ra một sản phẩm âm nhạc mới. Anh đã bày tỏ sự ủng hộ của mình và tin tưởng vào các nghệ sĩ trẻ NKI năm nay, đồng thời lên kế hoạc chuẩn bị sớm cho chương trình Giải thương âm nhạc NKI lần thứ ba vào cuối năm nay.Kể từ khi gia nhập Học viện Ngoài Kia vào tháng 2/2022, ĐỏNKI đã chủ động ủng hộ “real rap” và coi thường rap phong trào đang tràn lan ở Việt Nam hiện nay. Anh ấy duy trì lập trường của mình về việc sống thật với chính mình, từ đó giữ nó thật trong âm nhạc.


“NKI là Hip-hop, là nhạc rap thật, giá trị này là để tôn vinh không phải để kiếm tiền.

It nhất thì khi mình ra đi ở một chiến trường nào đó thì mình phải lập chiến công cái đã, không những một mà phải nhiều. Hy vọng tới lúc mình rời NKI là lúc mình đã có mấy cái quán quân rồi,” ĐỏNKI chia sẻ cảm nghĩ trong cuộc trò chuyện nhóm vào ngày 12/6, hào hứng thúc đẩy bản thân. “Thằng em cũng mang NKI lên truyền hình rồi anh Mac nhé.”