top of page
​AD

Feetz - BIẾN MẸ MÀY LUÔN ĐI

Viên ngọc quý của dòng nhạc trap metal tàn bạo đẩy dòng nhạc lên thái cực mới, gợi ý tương lai tiếp tục phát triển vượt xa qua những tiếng hét lên.

Ảnh: Phú Thăng/NKI

Feetz là rapper và tài năng nhiều mặt đến từ Bà Rịa. Sự nghiệp âm nhạc của anh ấy bắt đầu vào năm 2018 khi anh ấy được phát hiện bởi 72 Kiddy, và kết quả là anh ấy đã được thể hiện nổi bật trong Học viện Ngoài Kia.


Màn ra mắt năm ngoái của Feetz được biết đến là vô cùng hiệu quả và ấn tượng, kết thúc ở vị trí số một trên bảng xếp hạng + Respect. Đạt được gần 100.000 lượt xem trong năm, Feetz trở nên tự tin liên tục tạo ra một số đĩa đơn ăn khách. Cuối năm, anh ấy phát hành video âm nhạc cho ‘Hoa Cúc’ đã mang về cho anh ấy giải thưởng Video của năm. Anh ấy tiếp tục và giành giải Nghệ sĩ của năm 2022.Không dừng lại, Feetz cho biết anh không ngừng làm việc lên kế hoạch sản xuất tác phẩm điện ảnh âm nhạc mới, do chính anh đạo diễn và phần lớn sản xuất nội bộ, như mọi khi. 

★ ★ ★ ★ ★ (một đánh giá bởi Anh Mac)

BIẾN MẸ MÀY LUÔN ĐI

Feetz

Sản xuất âm nhạc: JØKESMØKE
Sáng tác: Feetz
Hòa âm phối khí: Feetz
Lyric video: Feetz
 

Ngày 10/1, Feetz phát hành bài hát ‘BIẾN MẸ MÀY LUÔN ĐI’ trên mọi nền tảng phát nhạc trực tuyến với lời nhắn “gui hater”.


Trước hết, bài hát này nghe có vẻ siêu thực một cách không thể diễn tả! Phần sản xuất âm nhạc được thiết kế hoàn hảo, do JØKESMØKE trau chuốt tỉ mỉ. Tiếng trống đầy đặn chân thực đậm chất hip-hop nhắc nhở tại sao chúng ta lại yêu thích một thể loại âm nhạc tràn đầy năng lượng.


Mặc dù người nghe có thể dễ dàng bị quá tải bởi mức năng lượng mà ‘BIẾN MẸ MÀY LUÔN ĐI’ mang lại, nhưng một khi nhìn vào lời bài hát, thật ngạc nhiên, không chỉ là tiếng la ó mà giọng hát xuyên suốt mô tả câu chuyện của chủ đề một cách khéo léo với cách truyền tải rõ ràng, không phải là một người chơi mới nhưng ngược lại, một bậc thầy kỳ cựu có khả năng biến phát âm trôi chảy cho mọi người biết rằng nếm được tâm trạng tức giận sẵn sàng trút bỏ mọi thứ ra khỏi đầu, đối phó với căng thẳng của mình theo cách thách thức tối đa và không nhiều người có thể chơi thuần thục phong cách này ngoài Feetz."Đéo thứ gì áp đặt được tao”


- FEETZPhần bè bóp méo dữ dội u sầu ám ảnh bò trườn vào ranh giới của tâm trí, thể loại âm nhạc mang âm hưởng riêng biệt thể hiện một cảnh tượng căng thẳng hỗn loạn, video hoạt hình những bộ xương khiêu vũ cũng giúp ủng hộ tuyên bố đó.


Mặc dù tổng thể bài hát đầy đặn chiếm ưu thế, nhưng phần kết thúc đột ngột chậm rãi lại là một kết thúc buồn cho anh ấy, đẩy tất cả mọi thứ ra xa trong sự cô đơn, rên rỉ đau đớn chìm vào giấc ngủ đông, hoặc trong trường hợp của Feetz có thể mở ra một chương mới.Lyrics:


(Hook)

Brash!

Agh!

Biến xa khỏi đầu tao

Biến xa khỏi đầu tao

Đéo thứ gì áp đặt được tao

Đụ mẹ mày, làm sao? (x2)


(Verse)

Sống khỏe, sống vui nói thẳng là, đéo cần

10 thằng như 1, đang trên đà, méo dần

Fuck!

Tao bảo vệ môi trường, bằng cách

Đầu tụi bay, khoét từ màng nhĩ, bằng cặc

Hôm nay cái thực đơn trên bàn nhậu này, ta có gì?

200 bộ não

Ăn cho bổ não chứ làm chó gì??!!

Địt mẹ mày!

Quần xì ghệ mày tao đang nhai nè thằng lồn!

Có tới, thì cũng chỉ đủ đứng ngoài cửa sổ, không thể hoàn hồn!

*duma hôm nay tao uống chút rượu để duma tiếp đãi mấy thằng l*n tụi bay

clmm, đ* mẹ tụi mày luôn, kiếm được thằng l*n nào duma điên bằng tao không?”


(Hook)

Biến xa khỏi đầu tao

Biến xa khỏi đầu tao

Đéo thứ gì áp đặt được tao

Đụ mẹ mày, làm sao? (x2)


Comentarios


bottom of page