top of page
​AD

Feetz Đáp Lại Nhận Xét Thiếu Tôn Trọng Của Yung BH: “Em Thấy Tội Nó, Chỉ Vậy Thôi”

Thể loại nhạc rap tăm tối của Feetz dường như không được ưa chuộng và dễ bị coi thường. Feetz sẽ xử lý những lời chỉ trích gay gắt sau lưng như thế nào?

Feetz (trái) và Yung BH. Ảnh: Phú Thăng/Nguyễn Hào

Ngày 4/10, đoạn trò chuyện trong nhóm Tui Thích Rap bị rò rĩ giữa Hào, V# (nghi vấn đặt biệt danh) và Huy.


Cụ thể là Nguyễn Hào, hay còn được biết đến với tên rap Yung BH, đã chỉ trích Feetz, người sáng lập nhóm Meztal, bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng như “nhạc nghe như l”, “lyric vô nghĩa”.“Mumble mà cũng có nghĩa. Gọi tụi nó mumble thì xúc phạm Pump với 69,” Yung BH đánh giá nhạc Feetz “lè nhè” và thấp hơn dòng nhạc mumble rap thường hay bị kỳ thị.“Vỡ gain mà có đứa khoái. Đừng nhầm giữa metal với hét nhé,” Yung BH tiếp tục bình luận.


“Không phủ nhận được ít thằng nào làm được như nó. Dòng nhạc nó chơi nó làm quá tốt dòng nhạc đó,” người lộ đoạn chat không rõ là ai lên tiếng bênh vực Feetz. “Có hét thì nó vẫn hét rất tốt.”
“1 điều ai cũng biết tụi này ảo fame, đơn giản vậy thôi. Nhạc vậy đụ mẹ đem ra ft 1 triệu ai mua,” Yung BH tiếp tục bình luận về giá yêu cầu hợp tác của Feetz. Ngoài ra, Yung BH cũng cho rằng nhóm của Feetz là những người “ảo fame”, tuy nhiên không cho biết cụ thể là ai.Yung BH đến từ Vĩnh Long và sống ở Đài Nam, Đài Loan. Rapper 18 tuổi bắt đầu làm nhạc từ năm 2020, hiện có 6 ca khúc trên kênh YouTube.


Yung BH. Ảnh: Nguyễn Hào/Facebook


Feetz đã vạch trần những người nói xấu bằng cách chia sẻ những bức ảnh trò chuyện bị rò rỉ trên Facebook của mình, điều này đã gây áp lực buộc nhóm đó phải đuổi Yung BH ra khỏi cuộc trò chuyện. Đại diện nhóm Tui Thích Rap đã phải đưa ra lời xin lỗi cá nhân và sau đó là chính Yung BH.


“Đại diện team TTR xin lỗi anh zai nha. Vì 1 con sâu trong team làm phiền đến anh zai mà cha này gây nhau trong team cũng out rồi. Anh em khuyên bảo thì không nghe thì chịu rồi. Riêng anh em trong team vẫn thích nhạc anh zai nha,” Tuấn Huy nhắn tin xin lỗi cho Feetz kèm emoji trái tim nồng cháy.Feetz hồi âm vui vẻ nói “có gì đâu, đừng có lo”, anh ấy tỏ ra không chút quan ngại, đồng thời gạt bỏ hiềm khích không đáng có.


“Oke anh zai tại cha này nói chuyện bố láo quá,” Tuấn Huy đáp.


Yung BH cũng đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến Feetz ngay sau đó: “Lời đầu em muốn gửi lời xin lỗi đến anh về những phát ngôn của em vừa qua khi đánh giá sản phẩm của anh và giá ft, em đã biết em sai khi đã làm việc như vậy, em mong là anh có thể bỏ qua cho em về những việc em đã làm. Thật lòng gửi lời xin lỗi đến anh. Chúc anh có thật nhiều may mắn và thành công với những dự án sắp tới.”“Mình thấy tội nó. Chỉ vậy thôi,” Feetz chia sẻ cảm nghĩ của anh về toàn bộ tình huống.

Metal rap chứng tỏ sự ưa chuộng cao của khán giả trong năm khi Meztal tiếp tục chiêu mộ nhiều thành viên trong cộng đồng đang phát triển của họ.


Ngôi sao rap metal sáng lập Meztal trẻ tuổi đã không ngừng ra mắt nhiều bản nhạc trong năm nay, rapper đặt mục tiêu là đạt giải Nghệ sĩ của năm trong Học viện Ngoài Kia cuối năm nay.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page