top of page
​AD

Feetz Freestyle Trong Ca Khúc Mới 'SẶC NƯỚC 666'; Cảm Giác Như Bộ Não Đang Nghe Nhạc

Được tạo nên cùng với những nhịp đập hay không thể chê vào đâu được, bản nhạc được freestyle mới nhất của Feetz có công thức của một bài hát trọn vẹn và chiều sâu thực sự.

Ảnh bìa ca khúc bởi Feetz.


"Sặc nước" có thể vừa là điều tồi tệ nhất và là điều tốt nhất đã xảy ra với Feetz. Giai điệu được cộng hưởng bởi giọng hát âm vang nổi lên như một siêu sao của làng nhạc sau 6 dự án tầng suất cao trong suốt 2 tháng qua — 'HUT THUOC TREN BON CAU', 'TRONRA', 'MƯỜI PHẤY (REMAKE)', 'NHÌN TỪ NGOÀI KIA', 'TRONG BÓNG ĐÊM NUÔI BÓNG TỐI', 'SẶC NƯỚC 666' — đã trở thành đặc điểm nổi bật của Feetz, giống như ý thức sâu nhất của anh ấy đang muốn nói lên điều gì đó.


Feetz luôn làm ra những bài nhạc vào nửa đêm, vì khoảng thời gian đó đối với anh là lúc ký ức buồn làm tăng lên sự phức tạp về cảm xúc và sự chu đáo trong sáng tác. Anh viết về sự dằn vặt của bản thân, cảm giác như đang bù đắp quá mức cho tình yêu đã mất; những phản ánh thẳng thắn đổ lỗi cho cơn đau và cũng dựa vào đó để chữa lành nó. Anh ấy trải qua tất cả những cảm xúc tuyệt vọng một lần nữa trong những vần câu, làm mờ đi thực tế và huyền thoại.Feetz. Ảnh: Phú Thăng/Facebook


"Mình sử dụng nội dung bài nhạc một cách quen thuộc với màu sắc của bản thân," Feetz nói tên bài 666 cũng tượng trưng cho 1 thứ đen tối trong câu chuyện này. "'Sặc Nước 666' là 1 cái tên mình nghĩ nó khá hay, ý nghĩa của nó giống như chuyện tình cảm khi đã mắc quá nhiều vấn đề, chia tay, nó để lại cho chúng ta sự ngột ngạt, không lối thoát, như đang chết chìm dưới dòng nước."


Xuyên suốt quá trình sáng tạo âm nhạc, rõ ràng là Feetz không gặp khó khăn gì khi cần tìm một nhà sản xuất hoàn hảo. Với sở trường cũng như sở thích là emo nặng, trầm, Feetz đã vô tình tìm ra CapsCtrl. "Màu nhạc của anh bạn này làm ra mình nghe rất có màu riêng, và mình nghĩ nó thích hợp với mình, mình đã và đang sử dụng beat của bạn này rất nhiều," Feetz chia sẻ về producer CapsCtrl của ca khúc."Ở đây nước có lẽ là nước mắt, rất nhiều nước mắt."


FEETZ


 

SẶC NƯỚC 666 (Freestyle)

Feetz

Sản xuất âm nhạc: CapsCtrl
Sáng tác: Feetz
Hòa âm phối khí: Feetz
Ảnh bìa nghệ thuật: Feetz
 

Bản beat được cho là đã được sản xuất sẵn, nhưng nó đã có ảnh hưởng đáng kể nhờ sự khởi sắc từ Feetz: đoạn phim hoạt hình dường như cũng đã được thiết kế riêng để phù hợp với phong cách của Feetz. Hầu như kiểu cách của Feetz như bài nhạc gần đây nhất 'DIENVLONE' hợp tác cùng Young Bo5 đều có chung đặc trưng u sầu tuyệt vời, nhưng tùy thuộc vào cách giải thích khác nhau của mỗi người cảm nhận, 'SẶC NƯỚC 666' có tất cả sự sáng tạo đó.

"Mình chưa cần nó được quá nhiều, mình chỉ cần nó được xứng đáng," Feetz nói đến giờ cứ theo đuổi đam mê, và mỗi khi ra mắt sản phẩm anh chỉ mong muốn nó đến tai nhiều thính giả hơn. "Cái này mình sẽ để người nghe quyết định."


Feetz chia sẻ kinh nghiệm khi anh sặc nước thì sẽ ho rồi đợi cho qua thôi.FEETZ - SẶC NƯỚC 666 (freestyle)


Lyrics:


Chorus:

Anh chỉ muốn được khóc

Cho lệ

Khỏi đau

Anh chỉ đang tìm kiếm

Lối về

Còn nhau đâu

Chuyện cũng đã vỡ tan

Buồn sâu quên hết đi rồi

Dấu chân cũng mờ phai rồi

Chết trôi không một cơ hộiBỏ lại đi

Còn lại chi

Chỉ thấy em cười

Anh ở đây

Chỉ muốn thấy em cười

……….

Chìm vào đêm tối

Anh muốn hao gầy

Anh chìm vào thứ em muốn

Cho em được chọn

Chìm vào đêm tối


Chorus:

Anh chỉ muốn được khóc

Cho lệ

Khỏi đau

Anh chỉ đang tìm kiếm

Lối về

Còn nhau đâu

Chuyện cũng đã vỡ tan

Buồn sâu quên hết đi rồi

Dấu chân cũng mờ phai rồi

Chết trôi không một cơ hội★ ★ ★ ★


Thẻ:

bottom of page