top of page
​AD

Feetz Hợp Tác Cùng Pajn Phát Hành 'DEAF' - Một Trong Những Ca Khúc Bạo Lực Nhất Mọi Thời Đại

Âm thanh bi thảm cùng với khung cảnh dạo chơi của những con quỷ điên rồ nhất để lại ấn tượng như tiếng chuông báo thức được phối với một quả bom nguyên tử, khiến cho bạn phải cảm nhận, đúng hơn là phản ứng; cảm giác như thứ mảnh vỡ đập vào tai này có thể dịch chuyển tâm hồn thoát ly tới thái tâm lý khác ngay lập tức.

Ảnh chụp màn hình từ video âm nhạc 'DEAF' bởi Feetz và Pajn.


Phong cách âm nhạc Feetz gần đây đã hoàn toàn lột xác và gây sốc cho khán giả; tính hiếu chiến của anh ta thăng hoa với chủ nghĩa thoát ly, đưa người nghe đến một nơi khác: thức dậy trong một vùng đất chết với giai điệu thét gào bơm vào tai.


"'DEAF' là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của mình, kiểu đại khái mang đến tiếng hét điếc tai," Feetz cho biết tên bài luôn viết hoa mang ngụ ý nhấn mạnh chủ đề. "Với hướng đi là người chơi trap metal ở Việt Nam, mình muốn truyền tải đến người nghe cảm giác khác lạ mới mẻ này 1 cách điên rồ. Màu nhạc với nội dung tiêu cực như cái chết, máu me, cuộc sống lừa dối... mình muốn nó thật "tiêu cực" và… cuốn."Người chơi mới đầy triển vọng kết hợp trong ca khúc, Pajn ở Biên Hòa, chia sẻ cảm nghĩ: "Lúc nghe demo của Feetz trên Facebook thì mình thấy khá điên nên đã xin feat 1 verse. Sau đó mình cũng có sẵn câu chuyện khá điên để viết vào."


Đoạn của Pajn được liệt vào loại rap giết người, một thể loại bạo lực riêng biệt, với niềm tin rằng một nhát chém vào mặt có thể giải quyết tất cả các vấn đề. "Mình bắt được 1 thằng hater, phanh thây nó, cầm con mắt nó lên và em thấy được sự thật bên trong đôi mắt nó kiểu nó sợ mình, xong mình chụp với cái xác của nó 1 tấm hình nữa," Pajn mô tả về kịch bản đẫm máu rùng rợn.


 

DEAF

Feetz, Pajn

Sản xuất âm nhạc: NOLVN
Sáng tác: Feetz, Pajn
Hòa âm phối khí: Feetz, Pajn
Ảnh bìa nghệ thuật: Feetz
 


Những cảnh tượng tra tấn trong video âm nhạc 'DEAF' dễ dàng biến nó thành một trong những bài rap máu me nhất mà chúng ta tự hỏi liệu dòng nhạc hip-hop/rap có tôn vinh bạo lực hay không?


Pajn giải thích rõ câu chuyện về những kẻ giết người hàng loạt mà ca khúc kể lại chỉ là hư cấu, dành cho mục đích giải trí và khám phá ở chiều sâu lĩnh vực nghệ thuật thuần túy.


"Câu chuyện là do mình vẽ, và dòng nhạc này cũng khá máu nên mình nghĩ lyric như thế cũng là chuyện bình thường," Pajn nói khi bài hát ra mắt anh thấy câu chuyện của nó "quá điên" và hoàn chỉnh không có gì để chê.


Pajn. Ảnh: Nguyễn Phát/Facebook


"Ấy. Ấn tượng vcl. Nhưng mới dừng ở việc bày tỏ cảm xúc thôi. Nếu có chút storytelling giống Dax thì cuốn hơn nữa man," Gizmo, thành viên lâu năm của GVR, đưa ra nhận xét về phần âm thanh hết sức ấn tượng và đánh giá cặp đôi biểu diễn có tố chất đưa tác phẩm của mình lên tầm cao kể chuyện. "Đuma không phải ai cũng làm ra được màu creepy như cặp đôi này đâu. Kể thêm 1 câu chuyện nữa là cháy luôn."Feetz - DEAF (ft. Pajn)


Lyrics:


Feetz:

Muốn con cặc gì tao?

Shut your fuckin' mouth!

Muốn được chết trong bank

Được chết trong bank

Muốn được chết trên gia tài

Chơi nè thằng lồn

12345678 chết


Pajn:

Xác xác xác xác xác

Tao đã thấy sự thật bên trong đôi mắt mày

Khi mà khi mà tao đang ẩuuuuuu

Khi tao cầm nó lên , máu trên tay rớt xuống

Khiến mày không thể quên, làm những gì tao muốn

Khâu con mẹ cái miệng mày lại cho mày khỏi hét la

Chụp chung với mày tấm hình để mày khỏi ghét tao


"Is it 911? There's a corpse here that's been rotting for 7 days

Come and grab it!"


Feetz:

Muốn con cặc gì tao?

Shut your fuckin' mouth!

Muốn được chết trong bank

Được chết trong bank

Muốn được chết trên gia tài

Chơi nè thằng lồn

12345678 chết


Chán, vì tao mày đéo chung tần số rồi

Cuộc sống lừa dối, tao đéo cần cố rồi

Tụi mày réo tên tao, trong màu tối à

Biết cái lồn gì, tao hoá chó mỗi khi trời tối à


Từ dưới vực sâu đi lên

Và tao muốn mấy thằng chó ở ngoài lấp ló, phải nhìn xuống tao

14/1 bố mày chui ra

Chính xác, thì bố mày vươn ra

Chém thằng lồn này vì nó cản đường

Đám tang mày là sinh nhật tao

Nha!★ ★ ★ ★ (1 đánh giá bởi Gizmo)

★ ★ ★ ★ ★ (1 đánh giá bởi Rone)


Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page