top of page
​AD

Gallest phát hành EP 'Gallest Wrld'

Nghệ sĩ NKI phát hành EP mới 4 bài, một dự án tất cả đều do chính bản thân anh tự truyền cảm hứng.

EP 'Gallest Wrld' của Gallest.

SÀI GÒN — Tối 20/7, Gallest rockstar từ NKI đã phát hành EP 4 ca khúc mới 'Gallest Wrld', trình diễn phần rap solo mạnh mẽ.


"Mình muốn thử sức với EP và tạo ta một thế giới âm nhạc riêng của chính mình. Mình làm mỗi bài trong vòng 1 ngày, tổng hết là 4 ngày," Gallest chia sẻ cảm nghĩ trên trang cá nhân khi EP cập bến trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. "Và cuối cùng mình cũng đã hoàn thành xong EP Gallest Wrld với biết bao tâm huyết đã đổ dồn vào nó. Đây là món quà mình muốn gửi tặng đến mọi người như một lời cảm ơn vì đã ở lại và lắng nghe."Các bản nhạc trong EP rất đáng chú ý, đó là kỳ tích mới của Gallest, nghe anh ta nói về việc vượt qua nghịch cảnh đã định hình anh ta thành nghệ sĩ tài ba như ngày hôm nay.


Trong 'Vô Hồn', Gallest giới thiệu sự rung cảm qua những nốt cao phù hợp một cách chính xác, giai điệu tươi sáng nhưng u sầu của anh ấy với những từ tiết tấu nhanh là nguồn năng lượng mà mọi khán giả tìm kiếm. Nó biến hóa không ngừng như một chuyến đi đêm rồi cuối bài hát dẫn thẳng vào màn đêm đầy sao.


'Khoan Yêu' nhắc nhở bản thân tập trung vào nội tâm đầy sức sống của mình, anh ấy hoàn toàn độc lập với lối suy nghĩ này, sau một lần từng đau lòng, tâm hồn chai sạn của anh ấy đã phát triển để anh ấy nhìn rõ và tìm thấy bình yên, không có nghĩa là anh ấy không có khả năng yêu thương, nó chỉ là tình yêu bản thân bây giờ.'Sắc Lạnh' tự nâng mình lên thay vì ngã về phía sau và đào sâu bên dưới, giọng hát mạnh mẽ đã xác định anh ta là một chiến binh linh hồn, Gallest tự tin vượt ra ngoài ranh giới của anh ấy, một người đầy nhiệt huyết trẻ với sự hiểu biết sâu sắc về âm thanh, anh ấy chơi các beat theo hướng có lợi cho mình như một ban nhạc đằng sau với vai trò hỗ trợ đầy đủ.


'Bản Ngã' khép lại EP một cách hoàn hảo. Màn đêm vẫn còn trẻ đối với một kẻ mộng mơ, thiếu mất đi bóng hồng nhưng vẫn cố gắng ở bên phía lạc quan của mình, chứng tỏ các nghệ sĩ luôn là những người nhạy cảm nhất với khả năng cảm nhận các giác quan cao hơn. Anh nói, trái tim anh đau nhói, anh hét lên trên nỗi đau khi chờ đợi một thiên thần từ trên cao giáng xuống, nhưng cuối cùng anh lại bị bỏ lại một mình một lần nữa.


Gallest háo hức diễn tả về "Thế giới của Gallest" mà anh muốn tạo ra bên trong đó có "âm nhạc vô cùng nhiều màu sắc nhưng chứa đầy nỗi buồn đau, làm cho người ta khi nghe nhạc cảm thấy buồn đau, đồng cảm nhưng vẫn muốn nhún nhảy theo điệu nhạc".


Gallest. Ảnh: Ghi Lê/Facebook


"Mình mong mọi người sẽ thưởng thức EP Gallest Wrld như một thế giới âm nhạc riêng do chính mình tạo ra," anh ấy không kìm hãm và nói ra sự thật, khẳng định mình là một tiếng nói đang phát triển sôi động cho giới trẻ và toàn bộ nền văn hóa hip-hop nói chung.


Bản phát hành EP ngắn ghi lại sức mạnh của tình yêu và một tương lai đầy hân hoan. Tương tự như vậy, Gallest đã có một năm hoạt động tốt và kỹ năng tạo nhạc của anh ấy không có dấu hiệu đi xuống.


Anh ấy đã bùng nổ kể từ dự án tham gia NKI 'Nhìn Ra Ngoài Kia' nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và hội đồng xét duyệt. Sau khi tiếp tục làm việc chăm chỉ và nhận được sự ủng hộ từ các nghệ sĩ nổi tiếng, anh ấy đã tiếp tục câu chuyện với việc phát hành EP. Mục tiêu và ý định của Gallest vào thời điểm đó là mang đến cho người nghe niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.Sau khi ra mắt EP mới, Gallest chia sẻ anh vẫn đang bận rộn cộng tác cho dự án nghệ sĩ khác và sẽ không thường xuyên sử dụng trang Facebook cá nhân nữa, thay vào đó fanpage sẽ tích cực cập nhật về Gallest. Anh mong mọi người theo dõi để đón chờ những sản phẩm còn "kinh khủng" hơn vào thời gian sắp tới.


"Cảm ơn mọi người thời gian qua đã lắng nghe, ủng hộ một thằng nhóc như mình. Mình rất cảm kích những người luôn ủng hộ, những người luôn sát cánh và kể cả những người không thích mình. Thanks for all da love and hate," Gallest nói.


Nghe EP 'Gallest Wrld' tại đây:


Thẻ:

bottom of page