top of page
​AD

Gizmo Ra Mắt ‘Khóc Thuê’ Bài Nhạc Đầu Tiên Cùng MYG

Trung tâm nghe chưa nhìn nhưng sau này chắc chắn sẽ có nhìn MYG gửi tới quý khán giả 1 nhạc phẩm có tựa đề "Khóc Thuê".

Gizmo. Ảnh: Facebook


HÀ NỘI — Bài Khóc Thuê lấy bối cảnh 1 công ty chuyên khóc mướn, lợi nhuận được cho là những thú vui từ việc khóc lóc hộ người khác. Cụ thể trong bài Gizmo đang diễn tả về quá trình đào tạo 1 tân khóc thủ: "Thích khóc chứ gì? Không cần phải học, cứ theo công thức này mà làm! Hân hạnh."GIZMO | KHÓC THUÊ [Official Lyric Video]


1 thể loại âm nhạc rất Kí Sinh Trùng - Dark Comedy là cách Gizmo đánh giá sản phẩm quay trở lại của anh lần này.


YallowG (Yanbi & Gizmo). Ảnh: Facebook


Yanbi, người cùng Gizmo làm nên cặp bài trùng YallowG, chia sẻ: "Gizmo cũng mất 10 năm cho những cố gắng cùng ngôi nhà GVR, được cái chưa bao giờ đánh mất bản thân mình. Giờ là thời điểm sống cho tương lai và mục tiêu của mình thôi. Welcome to MYG babe. Xin gửi lời cảm ơn đến anh OnlyC đã đồng hành cùng sản phẩm lần này."


Gizmo tiếp tục cho hay: "Tôi có quen 1 cái gã này, phải nói là biết chứ không quen thì đúng hơn. Gã rất hay thao thao bất tuyệt về những thứ thành quả ngốc nghếch mà gã gặt hái được. Nhưng bằng 1 cách nào đó thì người ta đã bắt đầu ủng hộ gã nhiều luôn. Thế nên tui sẽ học cách khoe của hắn.


"Vì đây cũng là 1 chiếc thành quả của tui. Nó to lớn phết đấy. Gương mặt chình ình trên trang chủ NhạcCuaTui mí ngày nay nè. Thật là cảm kích quá. Cảm ơn NCT đã ưu ái nha. Tui muốn lan toả cái năng lượng tích cực này tới mọi người. Tui mà quen mấy ông Phê Phim thì chắc cũng xin review nhẹ cái bài này của tui quá. Nhưng mà cảm ơn NCT lắm luôn, thật sự á."


Quả thực đó đúng là 1 thành quả không hề nhỏ và xứng đáng ngưỡng mộ. Gizmo chính thức có sự hỗ trợ của NhạcCuaTui, một trang nhạc điện tử xứng đáng để đến.


"Và cảm ơn các anti-fan, các rap fan tháng 8 đã liên tục bàn luận về hip hop chúng tuiiiiii," Gizmo chia sẻ thêm.
LT Big Torch ủng hộ tuy có tỏ vẻ ngạc nhiên: "Ơ tình yêu Gizmo khóc thuê à."


Anh Mac cũng có bình luận: "Gizmo khóc kìa."


Lil Shady cũng chia sẻ bài hát về trang cá nhân kèm bình luận: "Gizmo ngày càng đanh đá."

Thẻ:

bottom of page