top of page
​AD

Hani, Dimon, Domi & Bourbon - LUCID [Music Video]

FreeStyle Ra Nhạc đã ra mắt bài hát và video đầu tiên trong loạt các tác phẩm độc đáo.


Ngày 20/10, FreeStyle Ra Nhạc phát hành music video ‘LUCID’ với sự góp mặt của Dimon, Domi, Hani và Bourbon.


Freestyle Ra Nhạc — “Từ phòng thu nhỏ đến sân khấu lớn” — là cuộc phiêu lưu đầy màu sắc nơi mà âm nhạc được tạo ra một cách chân thật và thoải mái nhất mà không bị ràng buộc bởi bất kì quy tắc hay khuôn khổ nào.“Chúng mình sẽ bắt đầu từ một ý tưởng đơn giản, một cảm xúc, hoặc thậm chí chỉ một câu chuyện nhỏ, và sau đó biến ý tưởng đó thành hình,” Freestyle Ra Nhạc chia sẻ.


Chắc chắn những trái tim yêu âm nhạc luôn hiểu rằng không có gì tuyệt vời hơn việc được sản xuất âm nhạc trong một không gian thoải mái, không gò bó và không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào.


 

★ ★ ★ (một đánh giá bởi Lê Minh Tú)

LUCID

Hani, Dimon, Domi, Bourbon

Sản xuất âm nhạc: FreeStyle Ra Nhạc
Sáng tác: Hani, Dimon, Bourbon
Hòa âm phối khí: DOMI
Ảnh bìa nghệ thuật: D38
Video: D38
 

“24 giờ chơi nhạc” là một thử thách đầy thú vị mà nhóm đã thực hiện. Người theo dõi sẽ thấy cách nhóm hoàn thành một bản nhạc từ đầu đến cuối trong một ngày, từ ý tưởng ban đầu cho đến khi nhấn “đăng”.


Rõ ràng là bài hát mới phát hành của FreeStyle Ra Nhạc đã có một khởi đầu tuyệt vời, với rất nhiều người khen ngợi năng lượng lạc quan và cảm xúc tích cực của nó.


“Âm nhạc với FreeStyle Ra Nhạc nó là một phần không thể tách rời trong cuộc sống, tin chắc rằng một phần lớn trong số các bạn ở đây cũng như thế. Nó như một người bạn thân, nơi cảm xúc của mình được giải tỏa một cách chân thật nhất. Nó còn là nguồn động động lực thúc đẩy sự phát triển và thấu hiểu bên trong của chúng mình. Tụi mình còn đặc biệt soạn hẵn từng playlist nhạc cho từng hoạt động khác nhau,” FreeStyle Ra Nhạc chia sẻ thêm.

“FreeStyle Ra Nhạc được sinh ra cũng vì thế, nó là nơi để các bạn có thể tìm thấy được chính mình từ bên trong mỗi bài nhạc, nơi có thể bầu bạn một cách chân thật nhất với cảm xúc của các bạn. Chúng mình hy vọng có thể tạo ra được một vài điều thú vị trong series tâm huyết này.”


Hy vọng ca khúc sẽ tiếp tục được công nhận và trở thành một bản hit trong lòng người hâm mộ âm nhạc. Chỉ có thời gian mới trả lời được nhưng đó chắc chắn là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho nhóm.

Comentarios


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page