top of page
​AD

Lil’G Thương Tiếc Người Bố Vừa Qua Đời Trong Bài Đăng Tưởng Nhớ

Rapper kỳ cựu của GVR đã đăng hình ảnh kèm dòng tâm sự lên Facebook để bày tỏ lòng kính mến đối với người bố đã mất.

Ảnh minh hoạ bởi NKI.

Ngày 21/9, Lil'G thông báo về việc bố anh, Thiếu úy QNCN Lương Khắc Vy, người đã qua đời hôm nay tại Đà Nẵng, Việt Nam. Ông hưởng thọ 65 tuổi và yên nghỉ tại nghĩa trang Quân đội Quân khu 5.


“Ba sẽ mãi luôn là người lính dũng cảm nhất mà con từng được biết. Bệnh tật có thể lấy đi thể xác của Ba nhưng sẽ không bao giờ quật ngã được lòng tự hào và ý chí của một người lính dưới lá cờ đỏ sao vàng đúng không Ba,” Lil'G viết.Lil'G, tên thật Lương Linh Xuân, đã đăng những bức ảnh về đám tang của bố anh khi ông an nghỉ yên bình với gia đình xung quanh chiếc quan tài, xúc động lần cuối nhìn thấy bố mình, rapper viết. “Con tự hào vì được làm con trai của Ba!! Ba cứ đi trong thanh thản ba nhé.”


Hội Cựu chiến binh chi bộ 5 phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng cũng viết thư chia buồn và đến thăm viếng linh cửu đồng chí Lương Khắc Vy.


Tin tức về sự ra đi của bố Lil'G khiến anh ấy đột ngột trở về Việt Nam từ thành phố Frankfurt, Đức. Anh ấy dự định sau khi lo tang sự cho bố xong anh sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và lưu diễn, gặp gỡ với những người bạn đồng nghiệp ở quê nhà sau lần cuối anh ấy quay trở lại vào năm 2019.


Tang lễ được gia đình tổ chức trọng thể tại nhà.

Thiếu úy QNCN Lương Khắc Vy mất ngày 21/9/2022, hưởng thọ lục thập.


"Em xin đại diện gia đình được chân thành cảm ơn các bạn bè anh chị em và các cô chú gần xa đã gửi lời chia buồn trong thời gian vừa qua. Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua cho ạ. Xin cảm ơn mọi người," Lil'G chia sẻ trong phần bình luận bài đăng trên trang cá nhân.


Anh Mac chia buồn với Lil'G, mở lời trong cuộc trò chuyện nhóm: "Gửi lời chia buồn đến anh Lil'G, ba anh vừa mất ... thì ra đó là lý do anh về Việt Nam."


Các nghệ sĩ GVR khác cũng xúc động lần lượt nhắn tin chia buồn với Lil'G và gia đình. Sonic tỏ ra buồn bã, anh nhắn: "Xin chia buồn với anh cùng gia đình."


Lee7: "Chia buồn với em, may mà bay về kịp."


Anh Fire: "Cố lên anh chia buồn cùng anh và gia đình ạ."


Lil Shady: "Mạnh mẽ lên nhé em zai."


Joke D: "Xin chia buồn cùng anh và gia đình ạ."


Candy Sea: "Chia buồn cùng anh và gia đình nhé."


Nah: "Chia buồn bro."


LT-Midside: "Xin gởi lời chia buồn đến anh cùng gia đình anh nhé."


Kimie: "Em Kimie xin chia buồn cùng anh và gia đình."


MOW: "Em xin gửi lời chia buồn cùng gia đình anh ạ."


Phương CD: "Anh chia buồn cùng em và gia đình."Ảnh gia đình ngày xưa, Lil'G khoảng 7-8 tuổi.

"Mình cũng không nghĩ là sẽ như thế này đâu nhưng thôi, đời người số mệnh cuộc sống vốn dĩ vô thường," Lil'G chia sẻ với Ngoài Kia.

"Thật sự cảm thấy ấm áp khi nghe lời hỏi han của tất cả anh em GVR. Thay mặt gia đình cảm ơn tất cả anh em nhé," Lil'G gửi lời cảm tạ chân thành đến những tin nhắn chia buồn của các thành viên nhóm, đồng thời chia sẻ kế hoạch gặp gỡ anh em sắp tới. "Để mọi việc xong xuôi mình xem nếu còn thời gian sẽ Nam tiến để thăm anh em."


Joke D: "BMT chào đón anh."

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page