top of page
​AD

Nghệ Sĩ GVR: Mục Tiêu 2024

Để chào mừng năm mới, Ngoài Kia đã hỏi các nghệ sĩ Genius Viet Rap về quyết tâm và mục tiêu trong năm 2024 để khởi đầu một năm thật suôn sẻ.


Một năm đã kết thúc và một năm mới năng suất đang đến với các nghệ sĩ đến từ GVR.


Đã đến lúc đặt mục tiêu cho một năm. Cho dù đó là sức khoẻ, tài chính hay cải thiện giấc ngủ đều là một phần quan trọng để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.MOW“Năm vừa qua mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện EP cá nhân của mình, trong năm 2024 tới đây, mình mong muốn mình sẽ cố gắng hoàn thiện xuất bản EP của mình cũng như hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn. Vẫn sẽ cố gắng để shout out GVR đến mọi người!”

Sonic“Mục tiêu năm nay của mình, cũng là mong muốn lớn nhất là đón em bé chào đời mạnh khoẻ vào tháng 2 này. Năm vừa rồi thì khá là nhiều công việc nên mọi dự định bị tạm gác, hy vọng sang năm mới có thể tiếp tục thực hiện lại nó.”


Genzo“Mục tiêu năm nay cũng là mục tiêu lớn nhất từ trước đến giờ của mình là được gia nhập GVR cũng như được quen biết tất cả mọi người đã đạt được rồi.”

Gizmo“Mục tiêu trong năm vừa qua là ra mắt được 2 dự án lớn, ‘GVR Part II’ và Album ‘Thằng Dở Hơi’. Big track thiếu chiếc MV nên hơi tiếc nhưng hoàn toàn có thể để cho năm tới. Còn Album là một lá thư tình hiếm hoi, gửi cho công chúng rồi nhưng người nhận thì chẳng nhận ra. “2024 mình muốn bắt đầu phát triển sâu vào cộng đồng game. Mình sẽ đổi tên sang Mello. Thực ra đó là một phiên bản Upgrade cho Gizmo, vẫn luôn cống hiến cho GVR và Rap Việt. Mello sẽ là một version mới, khởi đầu mới. Sẽ tập trung vào âm nhạc cá nhân nhất có thể”


Lil’G“Mình cũng mới vượt qua được quả tang ba xong. Trước mắt cũng chưa có plan gì lớn chỉ tập trung làm ăn và năm sau cũng sẽ cố gắng drop nhạc.”

LT Midside“Các mục tiêu trong năm nay của LT nói chung đã hoàn thành trọn vẹn hết cả rồi, vẫn thấy may mắn là không dang dở việc gì cả với lại năm nay còn gia nhập thêm tổ đội NKI, được quen biết thêm một vài anh em mới, đối với LT thì đó là động lực lớn bởi vì chơi gì thì chơi phải có bạn chứ, hehe. “Còn năm tới thì vẫn chưa đặt ra mục tiêu gì cụ thể, nhưng chắc chắn là vẫn sẽ cố gắng làm nhiều nhạc, được thì quất thêm cái album và một vài MV như năm vừa rồi. Nghĩ tới đã thấy hứng thú, hehe.”


Zangta“Năm qua là năm chết tiệt, mọi chuyện đều tạch. Năm sau sẽ trở lại mạnh mẽ, hơn với rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới, mục tiêu ngắn hạn là hoàn thành project với anh Lil' BK và EP đầu tiên của mình.”

Joke D“Phát triển và đồng hành cùng GVR. Mình hy vọng sẽ là một phần của tổ đội này và sẽ có những bài nhạc để mọi người biết đến nhiều hơn.”


Anh Fire“Ổn định lại quay trở lại với rap game.”

Anh MacNăm ngoái mình có 2 mục tiêu. Một là cải thiện sức khỏe tổng thể (tinh thần, thể chất và cảm xúc) và hai là xuất bản tạp chí dưới dạng bản in. Cái đầu tiên đang diễn ra tốt đẹp, cái thứ hai hiện đang bị chậm so với kế hoạch (phần chỉnh sửa đã xong, giờ chỉ chờ phần in). Năm nay, mình vẫn đang nỗ lực hết mình trong lĩnh vực xuất bản tạp chí. Mình khá tự tin rằng mình có thể giải quyết được vấn đề này trong năm. Mục tiêu lâu dài của mình là xóa bỏ sự thiếu hiểu biết ở quê hương. Mình muốn mở rộng hoạt động kinh doanh mới và có thể bắt đầu thuê nhân viên đầu tiên vào cuối năm. Mình cũng muốn ra mắt album mới vào năm 2024. Và xây dựng một đội ngũ kinh doanh vững mạnh, như đã biết, sẽ là mục tiêu hàng đầu của mình vào năm 2024.


Tommy Blue“Ngày 14 tháng 1 sắp tới mình sẽ bay về Ba Lan quay MV. Bài này nói về quá khứ của mình ở đó nên mình muốn quay ở Ba Lan cho có chút kỷ niệm. Quay xong thì tháng 2 mình sẽ về Việt Nam xả hơi, rồi sau khi từ Việt Nam sang thì mình sẽ bắt đầu làm nhạc lại. Tạm thời plan chỉ có nhiêu đó.”

HIGH4“Năm 2023 là 1 năm mà mình cảm thấy khá tuyệt vời, 1 năm với nhiều sóng gió và áp lực nhưng cũng chính những điều đó lại tạo được thêm động lực để bản thân mình cũng như anh em trong tập thể Hải Phòng Sound (HPS) đi tiếp và đoàn kết hơn. Trong năm qua mấy anh em cũng sắp xếp và tổ chức được 2 sự kiện lớn đó là ‘YOUNG SHOW - SO YOUNG (YSSY 32023)’ — sự kiện đánh dấu, kỉ niệm HPS 6 years và ‘TỰ NHIÊN JAM’ (được chung tay tổ chức bởi các tổ chức có uy tín về Hip-hop ở Hải Phòng). Đó cũng là 2 mục tiêu lớn trong năm 2023 mà cá nhân mình cùng tập thể HPS tự hào và đạt được. Kết nối được các tổ đội Hip-hop ở Hải Phòng như Fowlex Da Gang, Ocean Waves, The Chaos, DANMY... mọi người cũng kết hợp và sản xuất được 1 chiếc MV vào dịp cuối Thu vừa qua tên là ‘TỰ NHIÊN CYPHER’. Bên cạnh đó riêng cá nhân HIGH4 cũng ra mắt được 6 Music Video là ‘ON MY WAY’ ft. DANMY, ‘ĐỜI’, ‘SOUND’, ‘4REAL - 4LIFE’ ft. BOM, ‘OVERDOSE’, ‘CHÚNG TA SẼ CÙNG GIÀU’. Các sản phẩm đều được release trên mọi nền tàng, mọi người có thể lắng nghe qua, cảm ơn mọi người rất nhiều. Còn về mục tiêu năm 2024 thì mình cũng có một vài kế hoạch cho những project đó. Trong khoảng giữa năm sẽ drop album đầu tay. ‘20.HIGH4’ đánh dấu một quá trình làm nhạc từ thời điểm bắt đầu đến giờ. Cụ thể hơn mình xin phép được giữ thêm chút bí mật, mong rằng mọi người sẽ đón nhận và lắng nghe khi album được up. Và mục tiêu thứ 2 đó là vào đầu năm nay HPS đang cố gắng tổ chức một chiếc party ‘YOUNG SHOW - SO YOUNG vol 2 - Dreamer Jam’. Kế hoạch cũng đã và đang được khởi động và rất mong rằng thông tin được tới mọi người thì sẽ được mọi người đón nhận. Dự kiến tổ chức vào ngày 24/2/2024. Sự kiện bao gồm battle dance, rap show, DJ... rất rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật được hội tụ vào ngày hôm đó.”

Nah“Nah chỉ có một mục tiêu thôi mà năm ngoái chưa làm được, gọi vốn series A cho Bemp. [Gia đình, âm nhạc, sức khỏe] những thứ đó Nah đều ổn định rồi, mình cố làm thứ chưa làm được thôi. Duy trì sự ổn định, đạt được những mục tiêu mới.”

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page