top of page
​AD

Shine Huỳnh: Thương Hiệu Thiết Kế Thân Tín Dần Được Khẳng Định

Tuy đến với cuộc chơi bằng cách tự tìm tòi không thông qua bất kỳ trường lớp thiết kế nào, thế nhưng những tác phẩm nghệ thuật của Shine Huỳnh trên các diễn đàn hip-hop gần đây lại nổi bật hơn bao giờ.

Shine Huỳnh. Ảnh: Facebook


Shine Huỳnh (còn có biệt danh là Sìn) sinh năm 1990, đến với sân chơi nghệ thuật underground và gây bão. Anh tự nhận mình là 100% 'underdog'. Nhưng đừng nhầm với bất kỳ sự thiếu nỗ lực nào vì trong thời gian ngắn anh ấy có thể khơi gọi những cuộc trò chuyện, thậm chí trực tiếp hợp tác với những tên tuổi rap lớn hàng đầu. Câu chuyện về Shine Huỳnh là một tầm nhìn tràn đầy cảm hứng và tham vọng.

Hoạt động hip-hop từ năm 2007, tiếp cận với môn nghệ thuật này lâu ngày làm anh dần yêu nó hơn. Năm 2016, Shine thành lập và dẫn dắt nhóm 71 Homies, sau đó nhanh chóng phát triển mở rộng thành cộng đồng. Vào năm 2021, Shine thành lập công ty 71 Entertainment. Hiện tại, anh đang là nhà thiết kế sáng tạo tại 71 BlackSheep.71 Homies là một cộng đồng hip-hop tại Bến Tre - ngôi nhà chung cho những bạn trẻ có niềm đam mê các môn tụ họp lại, nhưng đa số rõ nét nhất là các thành viên breakdancer trụ cột. Đó là một trong những động lực đầu tiên thúc đẩy Shine đến với con đường sáng tạo nghệ thuật.


Nhóm 71 Homies. Ảnh: Facebook


Shine và nhóm luôn tích cực tham gia rất nhiều dự án cộng đồng nổi bật bao gồm Festival Dừa, Cuộc thi nhảy Show Me What You Got cấp toàn Tỉnh Bến Tre với sự tham gia từ các bạn trẻ thuộc 9 huyện trong khu vực, các project video truyền cảm hứng về Bảo vệ môi trường, Phòng chống dịch...

B-boy Shine Huỳnh từ nhóm