top of page
​AD
  • D38 Ss

Sự Kiện: ‘NKI Music Awards 2022’ Tổ Chức Bởi D38 Tại Bắc Kim Thang

Giải thưởng Âm nhạc NKI 2022 là sự kiện trao giải nhằm tôn vinh nỗ lực xuất sắc của những nghệ sĩ âm nhạc đã mang lại trong năm qua.

Sự Kiện: ‘NKI Music Awards 2022’ Ngày 21/12 Tổ Chức Bởi D38 Tại Bắc Kim Thang.

Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, ai cũng đang háo hức để đón chờ một năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.


Học viện Ngoài Kia đã tạo nên danh tiếng của mình bằng cách liên tục tổ chức các sự kiện nổi bật – và Giải thưởng Âm nhạc NKI cũng không ngoại lệ.Là khách tham dự của sự kiện tuyệt vời này, bạn sẽ có cơ hội duy nhất một lần trong đời để:


  • Làm mới mối quan hệ với những nghệ sĩ người quen trước đây và tạo mối liên hệ mới trong bầu không khí thân mật của sự kiện âm nhạc này tại Hội trường Bắc Kim Thang - địa điểm giải trí không chỉ lớn mà còn trang nhã bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn.

  • Thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc và Lễ trao giải cúp vàng vĩ đại nhằm tôn vinh những nghệ sĩ âm nhạc cống hiến.

  • Tham dự Đố vui trúng thưởng với những câu hỏi hay mang tính giáo dục.

  • Dành thời gian mùa lễ kỳ diệu tại quần thể phố đi bộ Nguyễn Huệ xinh đẹp, kể từ khi mở cửa đã đóng vai trò là một trong những khu trung tâm của Sài Gòn, với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn và tấp nập về đêm.Sự kiện diễn ra vào thứ 4 ngày 21/12/2022 lúc 17h00 tại Bắc Kim Thang địa chỉ Lầu 2, 70-72-74 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM (gần phố đi bộ Nguyễn Huệ). Giá vé: 100.000đ (Free 1 drink).


Sẵn đây, xin vui lòng tìm hiểu về Tiệc chiêu đãi xã giao của NKI. Để biết thêm chi tiết về sự kiện, vui lòng đến trang web của chúng tôi: www.nki.vn/music-awards


Xin cảm ơn Nailmaster Jane USASunday 420 là những đơn vị tài trợ tuyệt vời cho chương trình.


Bắc Kim Thang The Local. Ảnh: BẮC KIM THANG/Facebook


Tạp chí Ngoài Kia rất vinh dự được đồng hành cập nhật đưa tin sự kiện Rap Cho Nghe, với sự hỗ trợ đầy đủ từ các cộng sự của D38.Theo dõi trang sự kiện NKI Music Awards 2022.

コメント


bottom of page