top of page
​AD

Tony TK Chia Sẻ Về Anh Mac


Tonyyyyyy. Khỏe ko homie? Ăn tối chưaaaaaaa?


Nghe nè. Khoẻ man nhưng hơi mệt mỏi. Mac đọc comment của Tony chưa?


Đọc rồi. Tony tình cảm quá.


Nếu bạn không tin hãy hỏi Sò thử coi mình có hỏi nó là tại sao diss không.


Mà sao không nhắn gì Mac 1 câu. Tony ngại gì hả?


Sở dĩ ngày đó mình switch là vì thấy Mac xử lý không đúng. Nhưng bên nào cũng là bạn hết không biết nói sao thì im luôn.


À vậy hả? Ngày nào?


Sò diss bạn chửi bạn là nguỵ quân tử mà bài post của nó bạn cũng vô comment. Rồi những thằng bản chất nó không ưa gì bạn hết bạn cứ hoà đồng với nó làm gì?


Mà đọc cái này chưa? anhmac.net/post/rapper-thuyen-vang-chia-se. Sò bình thường mà. Thằng nàoooooo?


Nếu là 1 thằng cùi bắp thì mình dễ hiểu, còn bạn thì nói thật cần đéo gì cộng đồng. MAC trong mắt mình là bản lĩnh cân luôn VD.


Trời. Cân hết chứ ngại ai. Mà thằng nào? Tony nói Mac nghe đi.


Nói thiệt mình không biết chính xác đâu vì nhiều rapper quá. Nhưng mình cảm nhận được cái vibe.


Tony không biết thiệt hả? Mac cũng không biết luôn đó.


Ví dụ như Binh Le cũng không ưa gì anh em Southside hết nhưng nó tự vô nói chuyện với mình thì mình trả lời thôi.


Thấy Bình Le thân với Tony mà. Ò. Vậy cuối cùng sống sao đây?


Giờ cuộc sống của Mac muốn sao thì làm vậy chứ quan tâm Tony nghĩ gì làm chi. Nhưng thật sự là mình care mình mới khó chịu.


Mà chuyện Binh Le ấy Mac thấy Tony thân hơn Mac đó nha. Cũng có sao đâu nè.


Không phải Binh Le. Giờ muốn nghe góp ý thiệt không?


Nghe mà. Gặp Tony khó quá à.


OK vậy xíu tắm xong Tony call voice rồi nói chuyện. Đang ở Việt Nam hay đâu?


Ở Mỹ mà. Call video không? Podcast luôn.


OK xíu call voice mình thu màn hình lại. Đợi xí nha tắm cái đi cả ngày rồi.


Hay. Thank homie. Rồi OK để make up sương sương.


Loz khùng. Đợi xíu tui set up mic luôn để lấy âm thanh cho tốt. Podcast mà.


Chờ Mac 5 phút nha đang thay đồ.


OK ready rồi nha.


---


Đây là chia sẻ của Anh Mac. Hôm nay tao có comment bài viết "Tony TK Humble quá" và Tony có reply đoạn này làm tao thấy hơi bất ngờ. Nội dung của comment thì tao cũng nắm được đại ý từ lâu nhưng bất ngờ ở chỗ tao hay nhắn tin hỏi thăm Tony lắm mà đâu thấy lần nào đề cập điều đó với tao. Thế là tao quyết định nhắn tin hỏi thăm Tony như mọi khi và cậu ấy muốn gọi cho tao. Tao gợi ý làm một cuộc trao đổi ghi hình như podcast ấy. Chợt nhận ra lần cuối chúng tao gặp gỡ cũng đã gần chục năm rồi.


Về cypher 20 rapper Tony nói trước giờ muốn feat Tony thì phải rap hay. Tao hỏi vậy chẳng lẽ Tony chê các rapper rap dở à Tony nói không phải. Tao cam đoan chỉ feat toàn rapper tuyển thôi bảo đảm sẽ hay Tony nói âm nhạc là có tính khách quan người này thấy vậy người kia thấy khác. Tao rất đồng ý luôn và đùa rằng đó chỉ là phần biện hộ của tao. Tony nói tao tính feat nguyên Rap Việt hả tao nói được vậy cũng tốt rồi. Đâu phải ai cũng chịu feat với tao đâu. Tony bày tỏ quan điểm không cần phụ thuộc và nhắc tao về sức mạnh miền Nam. Tao khẳng định với Tony rằng nếu mà tao đi lên thì miền Nam sẽ phất lên lắm luôn chứ không việc gì phải đấu đá với ai mới đưa được miền Nam lên. Tony nói do không quen biết những rapper làm cùng tao nói feat với tao thì quen tao là đủ rồi, có gì tao để verse Tony kế bên verse tao trong bài luôn. Tao nói Tony biết tụi nó là ai không quan trọng, cái quan trọng là ai cũng biết đến Tony hết. Tưởng tượng 1 track feat Tony TK, Mac, Lil BK... khủng cỡ nào. Tony nói đó chính là sự khác nhau về cái nhìn của hai đứa tao.


Tony hỏi sao thằng Sò lên nhạc diss tao mà tao vẫn đi comment trong hình nó. Tao hỏi comment gì Tony nói comment emoji lửa. Tao trả lời chuyện nó diss tao đó là vấn đề của nó, không phải vấn đề của tao. Còn chuyện tao thấy nó làm ăn được tao comment đó là chuyện khác. Tao hỏi Tony vậy giờ chẳng lẽ tao không nên comment bên Sò? Tony nói không phải vậy. Tao nghĩ làm sao có thể nói như vậy được đúng không. Dường như Tony dần dần hiểu ra điều tao muốn nói. Nói từ ngày tao quay lại đổi tính nhưng thấy sức khoẻ tinh thần của tao đang ở một nơi tốt hơn xưa và có vẻ như cảm giác vui của tao là chân thật. Tony nói chưa đọc bài Sò chia sẻ cảm nghĩ về sự việc giữa tao với Sò là bình thường. Tao nói Tony đọc và giúp tao share đi vì nếu Tony chưa đọc thì có nghĩa là còn nhiều người quan tâm khác chưa đọc được. Tony tâm sự nói cậu ấy có suy nghĩ đến câu nói sống sao của tao, giúp Tony nhận ra sự thật tao gặp ai cũng nói chuyện đàng hoàng không hề đi gây hấn với bất kỳ một ai vậy nếu có người vẫn không vui về điều đó thì rõ ràng người đó mới là người kỳ cục. Tao thấy cũng vui trong lòng. Tóm lại nãy giờ tao muốn liên lạc với Tony cũng chỉ có vậy. Kết thúc cuộc hội thoại được tầm 1 tiếng tụi tao chào nhau.


Tao hy vọng đây sẽ là câu trả lời cho những hoài nghi không có cơ sở về những sự lựa chọn của Anh Mac. Đồng thời cũng là một cơ hội giúp nhận thấy một số thành phần chuyên hả hê lợi dụng những bất đồng của người khác để cố ý đốc thúc nhằm mục đích gây chia rẽ sâu sắc hơn.


Ảnh trích music video 92 Music (2012) Tony TK ft. MACComments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page