top of page
​AD

10 Bài Rap Hay Nhất Của Nah

Rapper có sự nghiệp vượt rào cản đầy ấn tượng, từ nghệ sĩ âm nhạc trở thành nhà hoạt động nhân quyền và nhà khoa học đa năng, Nah chia sẻ 10 bài rap hay nhất của anh.


Một trong những rapper từ Sài Gòn đầu tiên có khả năng sáng tác và rap tiếng Anh điêu luyện đã thu hút giới trẻ đam mê nhạc hip-hop từ giữa những năm 2000, Nah luôn hiểu được tầm quan trọng và sức mạnh của câu từ.


Với bản sắc nguyên bản riêng biệt, điều này đã giúp anh trở thành thế lực đáng gờm trong khu vực và phong cho anh là “Vua của lời bài hát”.Trong những ngày đầu sự nghiệp, các bản nhạc của Nah đã giúp anh nổi tiếng trở thành một rapper có tâm hồn dũng cảm, có quan điểm sắc bén và khả năng diễn đạt cảm xúc của mình thành lời một cách rõ ràng đến kinh ngạc.


Sau đó, Nah đã sử dụng hình ảnh của mình để biến đổi (đôi khi gây tranh cãi quá mức), chứng tỏ anh ấy là một siêu sao với nhiều thành tựu xuất sắc của làng nhạc rap Việt Nam.


Là một trong những rapper Việt đời đầu vẫn tích cực sản xuất âm nhạc cho đến ngày nay, từ những nhịp điệu êm dịu đến cảm động đến giai điệu cuồng nhiệt trong suốt hơn một thập kỷ qua, Nah dần bộc lộ những tầng lớp mới.Trao đổi với Tạp chí Ngoài Kia, Nah đã bật mí top 10 bài rap hay nhất mọi thời đại của Nah, theo ý kiến riêng của anh. Điều đáng ngạc nhiên là danh sách Nah cung cấp chỉ bao gồm các bài hát từ năm 2018.


“Đó hoàn toàn là quan điểm của riêng tôi. Tôi là kiểu người đánh giá cao công việc gần đây hơn. Tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều trong những năm qua và âm nhạc gần đây của tôi có nhiều tác động hơn về mặt cảm xúc. Âm nhạc của tôi trong khoảng thời gian 2018 - 2023 ít được biết đến hơn, nhưng tôi nghĩ nó sâu sắc hơn những thứ tôi đã viết trong khoảng thời gian 2008 - 2017. Tôi chắc rằng sẽ có những người thích những bài nhạc cũ của tôi hơn. Tất cả đều tốt,” Nah tiết lộ lý do.

Tạp chí Ngoài Kia xin chia sẻ với những người hâm mộ yêu mến Nah, được biết đến như là những người hâm mộ nhiệt thành nhất. 

1 ‘Ăn Thêm Nhiều Rau’ 

2 ‘CẦN BIA SỮA MÌ GÓI VÀ TRỨNG GÀ’
 

3 ‘Way Before’ 

4 ‘Sinh Tồn’
 

5 ‘Hitdzothora’ 

6 ‘Bên Ngoài Thị Trấn’
 

7 ‘Astrothunder (Remix)’ 

8 ‘What Da Pờ Rice’
 

9 ‘Vì Yêu Nhau’ 

10 ‘10 Years’Thẻ:

Commentaires


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page