top of page
​AD

72 LSixxk Rời Học Viện Ngoài Kia

Lãnh đạo nhóm BRTown rời Học viện Ngoài Kia sau một năm chăm chỉ phát hành nhạc.

72 LSixxk biễu diễn các ca khúc hit của mình tại Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc NKI 2022. Ảnh: SIMPA

Hai ngày sau khi bày tỏ sự thất vọng buồn bã trước các cuộc công kích nhắm vào Ngoài Kia cáo buộc AOi, trưởng khoá Học viện Ngoài Kia, nợ tiền xuất hiện trên mạng ngày 4/2/2023, LSixxk đã đưa ra yêu cầu nghỉ việc qua tin nhắn trong nhóm.


“Em xin chào và tạm biệt các anh em NKI, thời gian qua các anh đã giúp đỡ em rất nhiều đặc biệt là anh Tom Nguyen, vì một vài lí do nên em sẽ dừng chân tại đây ạ. Em sẽ luôn luôn theo dõi và ủng hộ mọi người trên con đường âm nhạc sau này. Em cám ơn mọi người rất nhiều. Em chào mọi người nha.”


Anh Mac, người được 72 LSixxk cảm ơn, gửi lời chào trước khi anh ấy rời nhóm, nói: “Tạm biệt nghệ sĩ tuyệt vời 72 LSixxk, chúc em may mắn!”


72 Kiddy, người đã giới thiệu 72 LSixxk vào nhóm, tiếc nuối lên tiếng trong phòng họp nhóm: “NKI còn 10 mem thui sao.”


Cùng ngày, 72 LSixxk đã trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội, nói rằng đã đến lúc anh ấy bắt đầu những điều mới mẻ bằng cách thành lập nhóm mới UnderDimension Records, chuyển từ BRTown Records.Trong thời gian gia nhập NKI, LSixxk đã phát hành 9 bài hát. Nghệ sĩ trẻ đến từ thành phố 72 Bà Rịa đã có buổi biểu diễn lần đầu tiên của mình tại lễ trao giải NKI Music Awards 2022 ngày 21/12/2022 nơi anh giành giải Nghệ sĩ mới của năm 2022 sau khi được đề cử Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm, EP của năm và được tặng micrô AKG Perception P220—micrô cá nhân của MAC thu âm giai đoạn 2019-2021.


72 LSixxk biễu diễn các ca khúc hit của mình tại Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc NKI 2022. Ảnh: SIMPA

Liên tục tích cực hỗ trợ các nghệ sĩ NKI khác phát hành trong năm ngoái đã mang về cho LSixxk 4 điểm, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng +Respect.


72 LSixxk được ghi nhận hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ ngang hàng khác trong dòng nhạc tương tự bao gồm tamthanh, Moonsik, Keylar, 72 Kiddy, 72 Marco...


NKI cũng thông báo cùng ngày rằng Học viện sẽ ngừng hợp đồng hợp tác với BRTown Records, do thành viên thuộc về nhóm đã chọn ngừng tham gia liên kết.

コメント


bottom of page