top of page
​AD

AOi trở lại Facebook trong loạt ảnh mới sau khi tài khoản bị “hạn chế”

Người hâm mộ của anh ấy đã ủng hộ bằng cách thả tim, nhận xét anh ấy trông phong cách và “trai hư”.

Ảnh rapper AOi với chú thích: “Tao 1 mạng, mày 1 mạng, mạng đổi mạng giỏi thì bá dô đây mà núc”.

Trở lại Facebook sau lệnh cấm bao gồm “hạn chế hoạt động nhóm 24 giờ”, “không thể tham gia hoặc bất đầu cuộc gọi”, “không thể phát trực tiếp” và “không thể quảng cáo trong 29 ngày”, AOi bày tỏ anh ấy sẵn sàng tham gia lại mạng xã hội để giải trí và liên lạc với bạn bè và gia đình.


Chàng rapper tín đồ thời trang đăng tải loạt ảnh mới với chú thích “ngẫu nhiên cho một hành trình mới”, hài hước đặt chú thích cho mỗi bức ảnh.
“Mấy nay mình bận bịu show thời trang đồ án của trường đại học Tôn Đức Thắng, Công Nghiệp TPHCM với Văn Lang,” AOi chia sẻ với Tạp chí Ngoài Kia anh còn được mời tham dự show Miss International Queen Vietnam 2023 sắp tới.


“G A I”.

“Có nhiều cách để giết chết một người và em chọn rời xa tôi”.

“1 góc nào đó Singapore …………. (có cái concac)”.


“Vaicalol luôn Softboiz”.

“Quá khứ của kẻ phản anh hùng”.

Rapper du học sinh Nhật Bản hiện đã trở lại Việt Nam cho một hành trình mới đảm nhận vai trò trưởng nhóm dẫn dắt khóa 2023 của Học viện Ngoài Kia, ngoài ra anh còn thể hiện niềm yêu thích mở rộng thêm tư duy về thiết kế thời trang và đang học việc thiết kế tại NKI Workshop.Vào tháng 2/2023, rapper từng bị cáo buộc không giao hàng sau khi nhận được khoản thanh toán dành cho các kiện hàng xách tay đến Việt Nam. AOi đã minh oan cho mọi việc, hóa ra người tố cáo chỉ muốn gây tổn hại cho NKI.

Comments


bottom of page