top of page
​AD

Các Nghệ Sĩ NKI Đã Sẵn Sàng Để Biểu Diễn Show TRAP ROOM Vào Thứ Bảy 19/2

Những rapper với danh xưng Người Phòng-Ngự đến từ Ngoài Kia bao gồm Bista, Liêu Bin, Lil' Qun, Rone và Roychu sẽ có mặt tại TRAP ROOM Saigon (SGN0222) lần này.

Ảnh sự kiện bởi TRAP ROOM.


Ngoài Kia Inc là một tổ chức về Rap & Hip-hop có bề dày lịch sử tại Việt Nam và việc mời được cả nhóm đến cùng nhau xuất hiện tại TRAP ROOM Saigon (SGN0222) tối thứ 7 tuần này ở Nest Saigon là một điều tưởng khó nhưng đã thành hiện thực.


Dù đã Host MC rất nhiều lần nhưng Masta B đang rất hồi hộp và phấn chấn cho lần TRAP ROOM ngày mai (19/2/2022). Chia sẻ trên trang cá nhân, Masta B nói: "Đây là lần thứ 3 trong năm nay cho chuỗi Trap Room Season 22 với mong muốn mỗi tháng 1 sự kiện và trải dài khắp mọi miền đất nước. Mai cũng là ngày kỉ niệm 5 năm một bài hát rất ý nghĩa của mình và ngoài ra ngày mai sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trên địa điểm sân nhà thánh địa của bên mình."Hiện tượng mới của Hip-hop Việt - Richie D. ICY cùng các homies trong Dande Team của anh sẽ chính thức xuất hiện và biểu diễn tại TRAP ROOM Saigon (SGN0222).
Ivy Phi, DJ chính sự kiện lần này chia sẻ: "Toàn đàn anh đàn em chất lừ ra. Support tui nhé mọi người ơi, ai đi tui sẽ mời 1 phần quà."
Bậc thầy DJ Kung-Fu Larria cũng đã sẵn sàng mang đến cho bạn âm thanh Trap từ Under The Hood tại TRAP ROOM Saigon (SGN0222).
VSPLIFFF trở lại cùng những bài rap muốn nghe nhất của Under The Hood tại TRAP ROOM Saigon (SGN0222).Bữa tiệc đêm được góp phần cháy bỏng bắt trọn khoảnh khắc cùng mấy nàng dancer xinh xắn nhà SaiGon Peachez - những "twerker" hàng đầu tại Việt Nam.ACIDKID là một rapper trẻ hiện đang theo đuổi những dòng nhạc new wave và việc anh xuất hiện tại TRAP ROOM Saigon (SGN0222) chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hãy sẵn sàng nhé!

Shout out to Tom Nguyen aka Anh Mac, và đặc biệt hơn, Anh Mac tuy không có mặt tại Việt Nam nhưng anh cũng sẽ xuất hiện thông qua màn ảnh nhỏ của chương trình.