top of page
​AD

Các sản phẩm thời trang NKI Workshop hiện đang giảm giá tới 70%

Chào đón năm mới với phong cách được nâng cấp — cơ hội mua sắm sản phẩm yêu thích giảm giá tiết kiệm tới 70% khi còn có thể.

Ảnh: NKI Workshop

NKI Workshop đang tiến hành một đợt giảm giá lớn cho các sản phẩm thời trang NKI ngay lúc này. Tất cả mọi thứ từ trang phục dạo phố thoải mái chất liệu cao cấp cho đến logo màu vàng rất nổi tiếng đều đang được giảm giá.


Mọi người yêu thích phong cách và tất cả mọi thứ NKI làm, và dòng thời trang đường phố lâu đời NKI Workshop chắc chắn không phải là ngoại lệ. Là một thương hiệu “local” lâu đời của Việt Nam, NKI hoàn toàn xứng đáng với những lời quảng cáo rầm rộ (Đó là lý do tại sao có hàng trăm người hâm mộ ủng hộ và chọn tham gia bộ sưu tập hình ảnh bằng cách mặc sản phẩm NKI và chia sẻ nó trên Instagram). Nói cách khác, những mặt hàng này chắc chắn sẽ bán hết nhanh chóng, vì vậy đừng quá muộn.Ảnh: NKI Workshop

Trong đợt giảm giá giới hạn đầu năm, người mua sắm có thể tiết kiệm đáng kể khi mua sản phẩm NKI. Mọi sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng và kích thước chính xác. Kéo xuống để xem danh mục những sản phẩm NKI đang giảm giá.


Mua sắm các sản phẩm NKI Workshop đang giảm giáÁo Polo ‘NKI’

nki.vn/shop

1.100.000đ
Áo Thun ‘NKI’

nki.vn/shop

695.000đÁo Thun ‘Real Talk’

nki.vn/shop

695.000đÁo Thun ‘Ngoài Kia’ Sắc Màu

nki.vn/shop

695.000đ
Áo Thun ‘Ngoaikiaers’

nki.vn/shop

695.000đNón ‘Ngoài Kia’

nki.vn/shop

700.000đHoodie ‘NKI’

nki.vn/shop

1.500.000đ
Cờ Đại Sứ ‘NKI’ Để Bàn - Bộ 3 Cái

nki.vn/shop

400.000đỐp Lưng Apple iPhone ‘Ngoài Kia’

nki.vn/shop

350.000đ


Kommentare


bottom of page