top of page
​AD

D.A.Space Công Bố Tài Trợ Giải Thưởng Âm Nhạc Ngoài Kia 2023

Giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia thường niên lần thứ ba năm nay sẽ chứng kiến nhà thiết kế D.A.Space có uy tín hàng đầu đảm nhận mọi chỉ đạo nghệ thuật.


Ngày 20/9, studio nghệ thuật cao cấp D.A.Space đã công bố tài trợ cho Giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia năm 2023 bằng cách cung cấp chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế áp phích biểu ngữ của chương trình, bao gồm hình nền và phông chữ, màu sắc và hướng đi sáng tạo.


D.A.Space là studio ý tưởng nghệ thuật cao cấp chuyên thiết kế, sản xuất nội thất, quản lý dự án và trang trí nghệ thuật. Hãng có lịch sử hợp tác lâu dài với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí và nổi tiếng về việc cung cấp tác phẩm chất lượng cao đúng thời gian và trong ngân sách.D-Cash, giám đốc và chủ sở hữu của D.A.Space, có nhiều kinh nghiệm trong thế giới nghệ thuật. Anh ấy đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm sản xuất âm nhạc, thiết kế bìa album và phim trường. Anh ấy cũng là một chuyên gia về hình ảnh AI và đã sử dụng các kỹ năng của mình để tạo ra một số bộ phim ấn tượng như ‘Xích Quỷ’, ‘Ngọn Lửa Bất Diệt’ bắt mắt nhất trong ngành.


D-Cash. Ảnh: Quan Du

Việc D.A.Space tài trợ cho Giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia là minh chứng cho sự cam kết của D-Cash đối với nghệ thuật. Anh ấy rất nhiệt tình hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ và tin rằng NKI là một nền tảng tuyệt vời cho những tài năng mới nổi.


D-Cash tự tin rằng kiến thức chuyên môn của mình về thiết kế hình ảnh AI sẽ giúp biến tấm áp phích cho chương trình trở thành một tác phẩm có hình ảnh ấn tượng và thực sự đáng nhớ.Jane Vu, giám đốc điều hành của NKI Music Awards 2023, bày tỏ lòng biết ơn đối với nhà thiết kế D.A.Space đáng tin cậy, trong một tuyên bố, cô cho biết: “Giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia 2023 sẽ không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ và hợp tác từ các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, đặc biệt là D.A.Space. Sự sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết của nhà thiết kế mạnh mẽ đã thực sự nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể cho sự kiện. Chúng tôi rất biết ơn sự cống hiến và niềm đam mê đáng kinh ngạc đã giúp biến tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực — một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những người tham dự.”

Kommentare


bottom of page