top of page
​AD

Feetz Rời Học Viện Ngoài Kia

Trưởng nhóm Meztal đã thông báo vào thứ năm rằng đó là ngày cuối cùng của anh ấy với nhóm mang tính biểu tượng của giới rap underground.

Feetz. Ảnh: Phú Thăng/Facebook

Nghệ sĩ trẻ đã trải lòng về quyết định rời nhóm, kết thúc chuỗi 405 ngày thành viên của mình tại Học viện.


Vào thứ Năm ngày 18/5, Feetz đã thông báo rằng anh ấy muốn đưa ra yêu cầu thôi việc bằng cách đăng một vài tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm Messenger của khóa Học viện Ngoài Kia khoá 2023.Feetz đã viết:


“Hí anh em, Phú Thăng coi hôm nay là một ngày vinh quang cho quyết định của bản thân mình. Sau ngày hôm nay, em sẽ không còn là thành viên của học viện Ngoài Kia nữa. Hơi đường đột, nhưng mà em muốn nói những lời chân thành tới từ trái tim với anh em, là một lời cảm ơn. Cảm ơn toàn thể anh em thời gian qua đã đồng hành cùng em, giúp đỡ em, không có NKI chắc em đã không có được cơ hội để phát huy bản thân. Chiếc cúp, thành tựu em có được, tát cả đều nhờ có anh em giúp đỡ. Mong sau này sẽ luôn có dịp để Feetz có thể hợp tác, chơi bời pay lak cùng anh em NKI.


“Thề!!! Buồn có vui có, buồn vì phải rời đi, vui vì những người anh em, thành tựu mà NKI đem lại cho em. Sẽ không bao giờ quên ơn. Em xin chúc Anh Mac và toàn thể anh em NKI sẽ có một sự nghiệp thành công, một sức khoẻ vững trãi. Tạm biệt anh em và chắc chắn Phú Thăng sẽ luôn tự hào khi đã từng là một thành viên của NgoaiKiaInc.


“Khoảng thời gian qua vô cùng biết ơn anh Mac và anh em đã hỗ trợ em nhiệt tình, em rất quý trọng điều đó. Em đã được phát huy tiềm năng của bản thân thêm rất nhiều. Nếu không có NKI có lẽ em đã không có được như bây giờ. Đây là lúc em xin được phép rời nhóm, để có những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. Một lần nữa, thực sự em rất cảm ơn Anh Mac nói riêng và tập thể NgoaiKiaInc nói chung. Em xin chúc tất cả anh em sẽ ngày càng toả sáng, thành công trong sự nghiệp.”Feetz nhấn mạnh về di sản mà NKI đã cho phép anh ấy tạo ra, một hành trình đầy ắp những trải nghiệm mà anh ấy đánh giá rất cao và cảm ơn cả lớp, thể hiện lòng yêu mến và nói rằng anh ấy mong có cơ hội chia sẻ các dự án sáng tạo.


“Một cái cúi đầu online và tạm biệt tất cả mọi người ạ,” anh ấy nói thêm sẽ rất nhớ anh em.


Phát biểu sau quyết định này, Anh Mac, người sáng lập nhóm, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự ra đi đường đột của Feetz.“Đây có lẽ là đỉnh cao nhất mà NKI có thể mang lại cho anh ấy,” Mac nói. “Việc thành viên ở lại với nhóm mãi mãi là điều không thể xảy ra và đã đến lúc Feetz nên đạt được hướng đi mới của riêng mình.”


Feetz đang làm rất tốt công việc cố vấn và phát triển các nghệ sĩ trẻ khác. Trong thời gian ở Học viện, anh ấy đã học được một số phương thức, đặc biệt là Feetz luôn xuất hiện và ở đó cho mọi người.


Với năng lực và hiệu suất làm nhạc cực kỳ chăm chỉ, Feetz đã được trao danh hiệu ‘Nghệ sĩ của năm’ vào năm ngoái và tiếp đó giành giải ‘Video hay nhất của năm’. Feetz đã ra mắt EP nhưng chưa có album nào.Feetz hiện đang thúc đẩy những cải tiến mới của anh ấy, mà anh ấy gọi là giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Năm ngoái Feetz cho biết anh đang chuẩn bị cho các dự án quay video âm nhạc để thể hiện tầm nhìn sân khấu của anh ấy.


“Feetz là điều tuyệt vời nhất xảy ra với Học viện Ngoài Kia. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy. Feetz rời nhóm hôm nay chắc chắn là một điều xứng đáng để kỷ niệm,” Mac viết trên nhóm chat vào thời điểm đó. “Tôi biết anh ấy sẽ thành công trong bất cứ điều gì anh ấy quyết định làm và sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Ngoài Kia.”

Comments


bottom of page