top of page
​AD

Genzo Kết Hôn Với Vợ Gia Nghi

Sau hơn một năm hẹn hò, tiếng chuông đám cưới đã vang lên cho Trung Hiếu và Gia Nghi.


Hôm thứ Năm (7/1), Trung Hiếu (Genzo) tiết lộ đã tổ chức một đám cưới ấm cúng tại nhà với vợ Gia Nghi, một năm sau khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò.


Lễ cưới thân mật của cặp đôi diễn ra ngay tại hai bên nhà chú rể và cô dâu.


Bạn bè của cả hai đều chúc mừng trăm năm hạnh phúc, khen cô dâu quá xinh đẹp và cặp đôi thật xứng đôi.


Cô đăng ảnh đại diện mới buổi chụp ảnh cưới của họ với chú thích “Chú rể của em”.


Cô dâu Gia Nghi chọn chiếc váy cưới toàn màu trắng, hoàn chỉnh với bộ tuxedo màu trắng của chú rể được thiết kế bởi HP Wedding.


Dù Genzo không thể mời thành viên của GVR và MT-ANG tham dự tiệc cưới nhưng bạn bè của anh vẫn gửi lời chúc mừng ngày hạnh phúc của cặp đôi.


“Thực ra mình cũng muốn mời rất nhiều anh em cả bên GVR cũng như MT-ANG và các anh em trong cộng đồng nhưng do thời gian và khoảng cách địa lý cũng như không gian buổi tiệc," Genzo nói với Ngoài Kia. “Đám cưới tổ chức tại tư gia với tiêu chí gia đình và bạn bè nên mình cũng không có mời nhiều bạn bè trong cộng đồng nhạc rap và cũng không có nhạc rap xuất hiện.”


Genzo, người gốc Hải Phòng hiện sống tại Sài Gòn, cho biết mối quan hệ của anh với Nghi, sống ở Sài Gòn, dù mới hẹn hò được hơn một năm nhưng gắn bó một phần bởi tình yêu mãnh liệt mà họ dành cho nhau.


MasTer - A New Generation 606, tập thể của Genzo trước khi gia nhập GVR, đã chúc mừng anh trên bài đăng trên Facebook: “Happy Wedding!!! Lil'Zengo!!! Hôm nay 7/1/2024, Hỏa Long Bát Tự Lil'Zengo của MT-ANG 606 chính thức lên xe hoa! Chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc, chúc gia đình sớm đón quý tử, chúc gia đình bạn luôn êm ấm và luôn vui tươi! Anh em mừng cho bạn, chúc gia đình bạn tất cả!”Thẻ:

bottom of page