top of page
​AD

Học Viện Ngoài Kia: Buổi Lễ Nhậm Chức Trưởng Khóa 2024

Chu Lam đã tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ một năm lần thứ hai tại buổi lễ được tổ chức bởi D38, cộng tác viên tổ chức sự kiện lâu năm của NKI, tại Sài Gòn.

Ảnh minh họa bởi NKI/D38.

SÀI GÒN, VIỆT NAM — Sau khi nhậm chức với tư cách là Trưởng khóa 2024 của Học viện Ngoài Kia, Chu Lam đã tham gia buổi lễ tuyên thệ vào chiều Chủ Nhật ngày 7/4 tại địa điểm Góc HipHop trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh.


Giám đốc Học viện Ngoài Kia Anh Mac chúc mừng Chu Lam tái đắc cử và nhận nhiệm vụ mới, cho biết: “Chúng ta là một tổ chức đoàn kết và vững mạnh, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức, hiện thực hóa mọi tầm nhìn đã lên kế hoạch và cùng nhau, chúng ta sẽ giành thắng lợi.”Chu Lam, trước đây mang nghệ danh AOi, đã thể hiện sự quan tâm đến việc gia nhập NKI với tư cách là một nghệ sĩ vào tháng 8/2017 và chính thức trở thành thành viên vào tháng 5/2018 sau khi anh phát hành bài hát ‘Slippers’ trên SoundCloud của mình, nơi anh tham gia phong trào Defend NKI và đã đạt được sự tin tưởng sau hàng loạt sự ủng hộ.


Trong lễ nhậm chức nhiệm kỳ lãnh đạo thứ hai hôm Chủ Nhật, Lam cho biết NKI sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh và nâng cao chất lượng về mọi mặt. Anh phát biểu cảm ơn các thành viên trong nhóm, nhiều người không tham dự được vì ở xa.Ở tuổi 23, Chu Lam đã bộc lộ khả năng lãnh đạo nghiêm túc và tiến bộ trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Anh theo đuổi sự nghiệp người mẫu cùng bạn gái và cùng với nhóm bạn đã cố gắng tự mình tạo ra những chương trình trình diễn thời trang nghiệp dư vào năm ngoái.Chu Lam bước lên và đảm nhận vai trò lãnh đạo vì lý do kỹ thuật sau khi Vas bỏ trống chức vụ này vào ngày 12/3/2024, chỉ 10 ngày sau khi Vas được công bố là Trưởng khóa mới trong một cuộc bầu cử được kiểm soát chặt chẽ. Trước khi từ chức, Vas đã ủng hộ ĐỏNKI làm ứng cử viên Trưởng khóa mới nhưng Đỏ đã từ chối và tỏ ra tán thành với Chu Lam.


Người đồng nghiệp thân cận của Lam, Roychu, đã cùng anh tham dự lễ nhậm chức, kêu gọi những người ủng hộ tiếp tục ủng hộ Lam, người mà anh mô tả là “luôn tập trung với công việc”.


“[Chu Lam] kết nối anh em lại, anh ấy luôn tập trung, không bao giờ lơ là công việc,” Roychu nói.
Lễ nhậm chức nhằm tạo sự khẳng định về tính hợp pháp cho cơ sở Học viện Ngoài Kia lâu đời tiếp tục phát triển mạnh mẽ và tiến tới một cộng đồng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.Lễ nhậm chức được chứng kiến bởi Trưởng nhóm D38 Hani, cựu Nhân viên bầu cử Ngoài Kia Lê Duy và rapper Lonie.Chu Lam mang theo các mặt hàng thời trang của NKI và phân phát cho các thành viên và cộng sự của NKI. Bên cạnh đó, Lam cũng chịu trách nhiệm tạo kiểu cho các nghệ sĩ làm người mẫu cho buổi chụp ảnh lookbook trong trang phục thời trang NKI Workshop, cùng những món trang sức do Saigonese Hiphop Jewelry tài trợ. Anh phối hợp ăn ý với hiệu ảnh D38 để tạo ra những bức ảnh rất đẹp.Sự kiện chụp ảnh nghệ sĩ và thời trang diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự xuất hiện đúng giờ của các thành viên và dường như đã bù đắp cho sự cố chương trình biểu diễn thời trang ‘NKI Purple Fire’ bị hủy vào phút chót do nhà tổ chức Hiphop50VN phá vỡ thỏa thuận.Kommentare


bottom of page