top of page
​AD

Học Viện Ngoài Kia Chào Đón Năm Mới 2023

Năm 2022 là một năm vui để nhìn lại.


Cuộc sống hậu “cô Vi”. Tất cả chúng ta đều vui mừng vì đã sống sót sau một trong những đại dịch chết người nhất trong thế kỷ này.


Đã được 2 năm để biến giấc mơ từ lâu của MAC thành hiện thực. Học viện Ngoài Kia đã trở thành một tập hợp nghiên cứu khả thi của riêng nó và chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung vào bước tiếp theo của chương trình, đó là Sức khỏe và Thể hình, và giới thiệu đưa nó vào hoạt động trong năm nay.Học viện Ngoài Kia bắt đầu từ năm 2021 bằng cách thành lập gia đình NKI, nơi có 9 thành viên ban đầu, đến từ 5 quốc gia. Điều này đã trở thành một công cụ tạo ra nơi làm việc tuyệt vời và cho chúng tôi cái nhìn tổng quan tốt hơn về kết quả từ các chiến dịch của mình. Vào cuối năm 2022 chứng kiến ​​sự gia tăng của các đồng minh liên kết và nhà tài trợ, điều mà NKI hoan nghênh.


AOi, Lớp trưởng mới được bầu của Học viện Ngoài Kia khoá 2023, gửi lời chúc mừng năm mới trong cuộc trò chuyện nhóm: “Happy new year nha các người chơi. Năm nay chúng ta có nhiều việc phải làm đấy. Năm nay phải lấy được nhiều big hit và túi tiền to. Giữ sức khoẻ đi, qua Tết tôi vào Sài Gòn tôi sẽ triển khai kế hoạch rõ ràng. Anh em ăn tết vui vẻ bên gia đình nha.”


Nhóm sẽ chiêu mộ thêm thành viên vào năm 2023


Nghệ sĩ mới đầu tiên xuất hiện trong năm nay là rapper miền Trung LT Midside. Rapper phong cách Phật giáo trường cũ sống ở Huế đã gắn bó với GVR được 15 năm và sẵn sàng mang đến sức nóng bất cứ dịp nào, với kế hoạch phát hành album trong năm nay. ‘WELANGTUNE’ do LT kết hợp cùng 7dnight được phát hành vào tháng 10/2022, có lời bài hát bằng tiếng Huế, nhằm vinh danh người dân Việt Nam bảo tồn nền văn hóa chống lại những kẻ áp bức bóc lột. Video âm nhạc được sản xuất bởi Leo, Đoàn Bách Thắng, Eric Lê đã được công chiếu trên YouTube và hiện đã có trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến.Năm 2023 cũng sẽ là năm NKI ký hợp đồng với TR Scope, người đã tự mình tổ chức nhiều sự kiện nightlife hip-hop cho người hâm mộ và bạn bè. TR Scope muốn đưa làn sóng hip-hop tài năng mới vào cuộc chơi và với cường độ âm nhạc được sản xuất bởi không ai khác ngoài các nhà sản xuất địa phương, những chàng trai này đủ tiêu chuẩn cho điều đó.


Ít nhất, nhưng không phải là cuối cùng, năm 2022 cũng là năm trang chủ NKI cuối cùng đã bước vào lĩnh vực của nền tảng dịch vụ phát trực tuyến. Sau nhiều năm lưu trữ những nội dung hay, cuối cùng nó đã có mặt trên mạng và dễ dàng hiển thị. Những bản nhạc ban đầu được phát hành đã đạt được thỏa thuận vào đầu năm 2021, NKI cuối cùng đã có quyền sở hữu tất cả bản nhạc có nhãn hiệu của NKI và đảm bảo rằng nó sẽ được phát hành trực tuyến.


NKI cũng hỗ trợ ban tổ chức sự kiện liên hoan âm nhạc Ss.D38, tổ chức chương trình trao giải âm nhạc vào tháng 12 tại Sài Gòn. Học viện Ngoài Kia có các ban nhạc nổi bật như GVR, Meztal, AstroRebellion, RCDC và nhiều nghệ sĩ tuyệt vời khác.Có gì mới trong năm 2023?


72 Kiddy đã hứa sẽ chứng minh lòng trung thành trọn đời, ngay cả sau khi anh ấy không còn rap nữa, anh ấy vẫn đang sáng tạo ra các beat nhạc mới trong năm nay mà mọi người hy vọng sẽ thấy được kết quả.


NKI sẽ tập trung nhiều hơn vào sản xuất vào năm 2023, làm cho Đài phát thanh NKI trở nên sống động và sôi nổi hơn.


Chúng ta cũng sẽ thấy một cửa hàng thời trang online hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, với vô số sản phẩm từ tất cả các nghệ sĩ của NKI và nhiều mặt hàng thú vị nói chung.


NKI sẽ tiếp tục ủng hộ NKI Music Awards và hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều tài năng hơn nữa đứng trước sân khấu.


Vì vậy, bây giờ, chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc và hy vọng các bạn cũng theo dõi NKI vào năm 2023.

bottom of page