top of page
​AD

Học Viện Ngoài Kia: Kết Quả Bầu Chọn Thành Viên Feetz

Hội đồng quản trị đã phê chuẩn việc trao quyền thành viên đối với Feetz Nguyễn Phú Thăng.


Sáng ngày 9/4/2022, Hội đồng quản trị đã phê chuẩn và thông báo trao tư cách thành viên cho Feetz Nguyễn Phú Thăng.


Cuộc bình chọn bỏ phiếu kín và biểu quyết thông qua cổng Classroom đã diễn ra từ ngày 6/4/2022 đến ngày 9/4/2022.Quyết định được thông qua với 6/7 thành viên tán thành. Theo đó, Feetz sẽ trở thành thành viên chính thức của NKI và bắt đầu được hưởng toàn bộ quyền lợi thành viên Học viện Ngoài Kia khóa 2022 từ ngày 9 tháng 4 năm 2022.


Nguyễn Phú Thăng, sinh ngày 14/1/2003 tại Đồng Nai, quê quán ở Phú Thọ.


Năm 2021, Feetz thi đỗ vào Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, ngành Thiết kế đồ họa.

Feetz.Kể từ khi bắt đầu làm nhạc được 1 năm, Feetz tiếp xúc với làn sóng mumble rap được khoảng 6 tháng gần đây, anh ấy đã ra mắt 5 bài hát và 1 bài nữa đang trong quá trình hoàn thiện, các nghệ sĩ mà anh ấy đã hợp tác là Young Bo5, Keisar 72 Kiddy.


DIENVLONE - Feetz & Young Bo5 [OFFICIAL VISUALIZER]


Những giai điệu trầm buồn của anh ấy kèm hiệu ứng ad-libs không gian sâu lắng đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ những người hâm mộ nhạc rap, điều này đã gây dựng được một lượng fan hùng hậu cho anh ấy.


Bài hát 'Mười Phẩy' của anh được làm lại với 72 Kiddy đã thu hút sự chú ý của NKI.


MƯỜI PHẨY (REMAKE) - ZUNG GAT w/ 72 KIDDYAnh đã ra mắt bài hát 'Nhìn Từ Ngoài Kia' đầu tiên của mình cùng nhóm, điều đó đã thúc đẩy anh trở thành thành viên mới của Học viện.


FEETZ - NHÌN TỪ NGOÀI KIA (OFFICIAL LYRIC VIDEO)


Feetz trả lời về lý do anh muốn gia nhập nhóm: "Mình luôn muốn bản thân sẽ mang tới cực kì nhiều màu sắc cho người nghe, cũng như góp phần làm cho NKI được tự hào hơn khi có mình trong team."

Comments


bottom of page