top of page
​AD

Học Viện Ngoài Kia: Quy Trình Tuyển Chọn Thành Viên; Group Chat & Lịch Sự Kiện

Để nâng cao chất lượng, Học viện Ngoài Kia đảm bảo sẽ có một hệ thống đo lường để tính toán xếp hạng giúp những nghệ sĩ làm việc chăm chỉ đạt được nhiều thành tích và trở nên nổi bật tách biệt hơn những người còn lại.

Lil Qun. Ảnh: Minh Quân Hứa

Trưa thứ Bảy ngày 12/2/2022, trong buổi họp trao đổi Học viện Ngoài Kia khóa 2022, một vấn đề đã được đưa ra: Lil Qun cho rằng cần tăng cường công tác kiểm duyệt chất lượng nhạc thành viên, tránh loãng tài năng.


Điều này thực sự bắt nguồn từ chất lượng tìm kiếm nghiêm ngặt khi mời gọi cá nhân đó ngay từ đầu. Để ngăn chặn vấn đề tuyển dụng nhân sự không đủ năng lực, yêu cầu các thành viên tích cực tham gia bỏ phiếu khi có cuộc bầu chọn thành viên mới, bằng cách bỏ phiếu có hoặc không để quyết định quyền thành viên của cá nhân đó.


Giám đốc Học viện Ngoài Kia, Anh Mac, cho biết những thành viên thiếu sót sẽ không có cơ hội được tham gia lưu diễn ở một cấp độ cao hơn, và đối với những người đang được hưởng đặc quyền đó, họ nên tiếp tục tập trung hoặc nhường vị trí của mình cho những thành viên xứng đáng hơn.



Group chat Facebook


Trò chuyện nhóm trên Facebook là một môi trường hoạt động dành cho các thành viên giao tiếp với nhau một cách hiệu quả. Vui lòng không lạm dụng nó để gửi thư rác và trao đổi cá nhân.



Như đã nói trong buổi họp, những tân binh được mời vào nhóm chat phải giới thiệu bản thân khi đến, giới thiệu công việc và sứ mệnh hoặc mong muốn của họ, những điều này sẽ được nhóm nhân sự xem xét. Để đáp lại, các thành viên phải chào đón họ với cách cư xử phù hợp.


Người giới thiệu thành viên tiềm năng mới phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra vi phạm. Hy vọng rằng trước khi giới thiệu ai đó, thành viên sẽ thực hiện công việc kiểm tra kỹ lưỡng tìm kiếm nhân tài.


Trong thời gian 1 tháng làm quen, nghệ sĩ được tuyển dụng phải sản xuất một bài hát hoặc dự án cam kết với NKI thông qua hình thức đề cập trong lời bài hát hoặc mô tả sản phẩm. Sau đó, yêu cầu đầu quân sẽ được mở để các thành viên bình chọn. Quá trình bình chọn kéo dài khoảng 3 ngày sau đó kiểm tra kết quả cuối cùng với trưởng khóa.


Ngoài ra, các báo cáo tâm lý được thực hiện bởi nhân viên giám định có trình độ chuyên môn sẽ đến hạn nộp trước khi được chúc mừng tham gia chính thức.


Bằng cách đó để giúp tạo ra và duy trì một môi trường làm việc vui vẻ, điều này sẽ thúc đẩy thành viên - những nghệ sĩ tuyệt vời tiến tới giai đoạn tiếp theo.


Thành viên mới sẽ được chuẩn bị trước với những kỳ vọng và trách nhiệm để được thích nghi ngôi nhà mới.



Lịch sự kiện


Một tính năng mới có tên "Lịch sự kiện" đã được bổ sung trên website nki.vn trang Học viện. Tính năng này sẽ giúp các học viên điều hướng các ngày diễn ra sự kiện sắp tới như chương trình show diễn, hoạt động, bình chọn, sinh nhật... và dễ dàng truy cập vào lịch sử của các sự kiện trước đó.



Báo cáo sự cố hoặc góp ý xin vui lòng gửi email đến admin@nki.vn hoặc nhắn tin cho m.me/ngoaikia.

Comments


bottom of page