top of page
​AD

J Cơ Nhà Vô Địch "Bê Đồ Championship"

Xin giới thiệu nhà vô địch J Cơ.


Sinh năm 1990, J Cơ bắt đầu rap từ năm 2018, bài rap đầu tiên của J Cơ là track "Mày Không Hiểu Được Đâu".


Cùng với 1 vài sản phẩm với các homie trong team, hiện tại J Cơ đang hoạt động trong 151, 1 số track tiêu biểu được rất nhiều người ủng hộ đó là "Tuần Tra Đêm", "Blocked", "151 Radio", "Breakfast", "Super Mario".

Dự định cá nhân thì hiện tại hiện tại J Cơ đang ấp ủ rất nhiều sản phẩm solo cũng như collab với nhiều homie khác, nhưng do công việc khá bận cộng với tình hình dịch bệnh nên chưa hoàn thành ra mắt được.


J Cơ chia sẻ: "Hy vọng thời gian tới dịch bệnh không còn nữa để an hem có thể hoạt động tích cực hơn. Tương lai thì mình cùng với anh em 151 team cũng có 1 vài kế hoạch vừa phát triển về cá nhân cũng như về cả team để có thể đưa âm nhạc của bọn mình đi xa hơn, đến với nhiều người và được nhiều người chấp nhận ủng hộ hơn, bọn mình đang chuẩn bị nhiều thứ hay ho cho mọi người lắm rồi, ngay khi đại dịch được kìm hãm bọn mình sẽ đổ bộ."


Bạn có thể cho biết cảm nghĩ về giải đấu?


"Cảm xúc của mình thì là trước tiên cho mình thay mặt toàn thể ae rapper tham gia Bê Đồ gửi lời cám ơn đến BTC cuộc thi đã tạo ra cơ hội cho bọn mình có 1 quãng thời gian khó quên với rất nhiều cảm xúc thú vị, cho bọn mình cơ hội để thể hiện bản thân, được làm quen với nhiều anh em homie có cùng chung sở thích, hy vọng sẽ có nhiều cuộc thi như thế này để anh em nghiện rap có nhiều cơ hội cọ sát nâng cao trình độ của bản thân.


"Và xin cám ơn các thành viên của Nghiện Rap đã đồng hành ủng hộ mình suốt 5 tháng qua, cảm xúc của mình hiện tại là rất vui, Bê Đồ mang lại cho mình rất nhiều sự tích cực, và hy vọng mình sẽ sử dụng tốt những sự tích cực đó để mang đến cho mọi người những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn trong tương lai." J Cơ chia sẻ.


Mọi người có thể nghe các sản phẩm của J Cơ tại đây.

Comments


bottom of page