top of page
​AD

Kết Quả Bầu Chọn Thủ Quỹ GVR 2023

Hội đồng quản trị GVR đã phê chuẩn việc trao quyền Thủ quỹ đối với Tom Nguyễn.


Sáng 17/5, Hội đồng quản trị GVR đã phê chuẩn và thông báo kết quả cuộc bình chọn bỏ phiếu kín đã diễn ra từ ngày 13/5/2023 đến ngày 16/5/2023 thông qua cổng www.nki.vn/vote được tích hợp trong hệ thống bình chọn NKI Vote đã được thử nghiệm là có hiệu quả cao.


Anh Mac đã đề xuất thành lập quỹ nhóm GVR do các thành viên gây quỹ hàng năm được một thời gian. Gizmo đề nghị mở một cuộc thăm dò để bầu chọn ai sẽ là người phụ trách quỹ. Mac đã tự đề cử mình, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý tài khoản quỹ NKI.Quyết định được thông qua với 4/5 thành viên tán thành. Theo đó, Anh Mac sẽ trở thành thủ quỹ chính thức của GVR và bắt đầu tiếp nhận toàn bộ quyền điều hành quỹ GVR 2023. Nhiệm kỳ có hiệu lực từ ngày 18/5/2023 đến 18/5/2024.Anh Mac, tên khai sinh là Nguyễn Tấn Thắng, sinh ngày 23/10/1992 tại Sài Gòn. Anh đổi tên hợp pháp thành Thomas Nguyen vào năm 2016, viết ngắn là Tom.Mac tiếp xúc với làn sóng underground rap đời đầu được khoảng gần một năm rồi cùng gia đình sang Hoa Kỳ định cư vào tháng 7/2008.


Bắt đầu làm nhạc từ năm 2007 với nghệ danh D-Machine sau đó là Macthediablo, D of NKI, Thomas D, nhưng được biết đến nhiều nhất với Mac (MAC) như một thương hiệu độc quyền, Mac đã tự sáng tác thu âm và sản xuất gần như tất cả mọi ca khúc của mình trong suốt 14 năm và là rapper có lượng album/mixtape nhiều nhất rap Việt cho đến nay với phong cách vô cùng đa dạng. Các rapper nổi tiếng mà anh ấy đã hợp tác là VietDragon, Nah, Young H, Subby, Binz, Baby Red, Lee7, Lil Shady, Antoneus Maximus, LK, Young Uno, Wowy...


Năm 2021, Anh Mac thành lập Học viện Ngoài Kia, chương trình học thuật mở rộng dành cho các nghệ sĩ trẻ, có trụ sở tại tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.Mac đã nghỉ sáng tác nhạc và dành phần lớn thời gian để quản lý các nghệ sĩ của mình bên cạnh việc xây dựng một không gian làm việc ảo mới.


Anh gia nhập GVR vào tháng 11/2020 với tư cách nghệ sĩ và nhanh chóng đảm nhận công việc phó giám đốc điều hành tại GVR vào tháng 4/2022.


Anh Mac trả lời về lý do anh muốn thành lập quỹ cho tổ chức nhạc rap huyền thoại lâu đời là để cho nhóm có thêm nhiều điều mới thú vị.Theo một nguồn tin, Mac liên tục vận động các thành viên tham gia bỏ phiếu đông đủ. Theo ý kiến ​​của anh ấy, bỏ phiếu là điều cần thiết để giúp các thành viên cam kết và thực hiện những thay đổi cần thiết một cách công bằng nhất.


Qua cuộc thăm dò ý kiến, hầu hết các thành viên cho thấy họ sẵn sàng cam kết thành lập quỹ này. Mac đảm bảo quỹ sẽ được chi tiêu một cách khôn ngoan, tất nhiên là mỗi quyết định đều có tiếng nói của từng thành viên thông qua biểu quyết và sao kê quỹ sẽ được cập nhật đều đặn và hiển thị công khai.


“Anh Mac số 1. Chốt nhanh luôn. Love Tom,” Joke D nói.“Yeah good Mac ơi, anh tin tưởng em,” Lil’G nói.


“Anh Mac for sure,” Zangta nói.


“Đã bỏ phiếu. Hóng những điều thú vị,” LT Midside nói.


Nah thì uỷ thác hoàn toàn vào nhà lãnh đạo mới của GVR, nói quyết định là của Mac.

Thẻ:

Comments


bottom of page