top of page
​AD

LCKing Kể Tên 17 Rapper, 4 Nhóm Rap và 10 Bài Rap Việt Yêu Thích Nhất

"Dân chơi Southside" đã chính thức đưa ra danh sách của mình.


Đầu năm 2021, LCK đã công bố trên trang cá nhân tiết lộ về những rapper yêu thích nhất của anh.


Danh sách ấy bao gồm các anh lớn từ thời kỳ vàng son của trường phái cũ và cả những người chơi mới. Tất cả đều là sở thích cá nhân, và những người theo dõi dường như đồng tình về điều đó.LCK cho biết: "Ngoài thích nhạc những anh em mình feat và làm việc chung ra thì mình rất thích đại ca Cá Chép, VD, Subby, LK, Nah, Mr.A."


Những rapper LCKing yêu thích (từ trái qua): Cá Chép, VD, Subby, LK, Nah, Mr.A. Ảnh: Facebook


Tiếp theo là LDleKing, JayV, Datmaniac, Cam, Blacka, những rapper sáng giá mà anh thích.


Những rapper LCKing yêu thích (từ trái qua): LDleKing, JayV, Datmaniac, Cam, Blacka. Ảnh: FacebookLCK cũng bao gồm những nhóm siêu đẳng nhất hiện nay như 95G, DCOD, VIGGA và G-Fam—các nhóm nhạc rap với hàng chục thành viên đầy triển vọng như SMO, Lil Wuyn, P$mall, Mvdbeez, Lil'Ce, Cá Nóc, Joka3iz và còn nữa.


Nhóm 95G. Ảnh: 95Generation.


Nhóm DCOD. Ảnh: Việt Hiphop


Nhóm VIGGA. Ảnh: VIGGA


Nhóm G-Fam. Ảnh: G - Family Production


LCK thổ lộ anh rất hâm mộ rapper tiền bối LK nhưng vì một lần cà khịa nên đã bị anh ấy block trên Facebook."Shout out cho những người anh em và những lão già tuyệt vời của rap/hip-hop Việt Nam. Mình đi cả nữa cuộc đời cũng chỉ vì muốn được làm nhạc cùng mọi người. Big love!" LCK chia sẻ những cái tên nêu trên là 15 vị trí cao quý nhất trong tim anh.


Phần cuối bài đăng, không rõ vì nguyên nhân gì đã dẫn đến việc biểu tượng của rap Trung Nam phải bày tỏ cảm xúc khó chịu: "Đừng có coi ba cái nói bậy bạ về rap/hip-hop khiến mấy bạn tiếp thu những kiến thức không hay vào đầu. Các bạn nên đi tìm hiểu mọi thứ. Có internet để làm gì mà các bạn phải bị dắt mũi nhỉ. Khờ dại."
Ngày 28/11, trò chuyện với NKI về buổi họp báo ra mắt tác phẩm mới 'Single Mom' kết hợp cùng Cain từ nhóm The Other Dimension., LCK đã mở rộng danh sách rapper yêu thích của mình bằng cách thêm 6 rapper MAC, Cain, Binz, DSK, LinhLam và Sol7.


LCKing. Ảnh: Lê Quang Công Vương/Facebook


LCK nhấn mạnh còn rất nhiều những rapper mà anh thích, tuy không cần nhắc tên nhưng chắc chắn vẫn luôn được anh ghi nhớ.17 rapper và 4 nhóm rap Việt yêu thích nhất của LCK


 1. Cá Chép

 2. VD

 3. Nah

 4. LDleKing

 5. Mr.A

 6. Subby

 7. JayV

 8. Datmaniac

 9. Cam

 10. Blacka

 11. LK

 12. MAC

 13. Cain

 14. Binz

 15. DSK

 16. LinhLam

 17. Sol7

 18. Nhóm 95G

 19. Nhóm DCOD

 20. Nhóm VIGGA

 21. Nhóm G-Fam


Ngoài ra, LCKing còn mang đến cho chúng ta một điều bất ngờ khi đã kể tên 10 bài rap Việt được yêu thích nhất mọi thời đại của anh.


Hãy cùng khám phá và lắng nghe những ca khúc đó dưới đây, đảm bảo sẽ đưa một số người trong chúng ta đi ngược dòng ký ức về những ngày xưa tươi đẹp.
10 bài rap Việt yêu thích nhất của LCK


1. ‘Xoá Tên’ - Spyder ft. MAC2. ‘Không Như Lời Em Nói’ - LK ft. Eddy Việt & Cá Chép3. ‘Khó Hiểu 2’ - Subby ft. MAC4. ‘LALALA’ - Binz ft. LinhLam5. ‘Đôi Bờ’ - KraziNoize ft. BlakRay & DSK6. ‘Trống Rỗng’ - Click Click Boom (Mr.A)


7. ‘Hometown’ - Sol7 ft. LD & Kel C8. ‘Ảo Và Phê’ - LinhLam ft. Lee7 & BDT9. ‘Nhiều Khi’ - PA ft. Cá Chép & Eddy Việt10. ‘Ghệ Đẹp’ - Cain ft. LCKingComentários


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page