top of page
​AD

Lee7 - Tao 2 [Lyric Video]

Lee7 củng cố di sản của mình với tư cách là một huyền thoại và một thế lực không thể ngăn cản trong thế giới hip-hop.


Lee7 là một người anh lớn của Rap Việt, nổi tiếng qua bài ‘Tiểu Thuyết Tình Yêu’ cùng với It’s Lee và Andree. Sau đó là những bài diss cùng những rapper gạo cội của GVR hay những bài về cuộc sống cùng với Linh Lam.


Điều quý giá nhất trong nhạc rap của anh không phải là những ẩn dụ đắt giá, hay cách gieo vần, những ngôn ngữ trừu tượng bóng bẩy mà là tinh thần và sự chân thật. Cùng với thời gian, lời rap của Lee7 cũng như chất giọng của anh thêm đậm đà qua những trải nghiệm thật.‘Tao 2’ ra mắt vào dịp sinh nhật lần thứ 36 của Lee7 là một ví dụ cho sự chân thật đó. Từng câu chữ trực diện và nặng trĩu tâm tư về những người anh em cũ và cả phiên bản cũ của chính mình phản ánh hành trình 16 năm của Lee7 với tư cách là rapper tiên phong sáng lập ban đầu của GVR. Anh ấy nhìn lại sự nghiệp của mình với sự cảm kích và tự hào đồng thời bày tỏ sự cống hiến của mình cho nhóm.


Không ai ngăn được những đổi thay của lòng người cũng như không ai chống lại thời gian. Nhưng Lee7 vẫn ở pháo đài đó như một bô lão, một vị trưởng làng nhắc cho những người đi xa về nguồn gốc, xuất xứ với chút trách móc, nhưng không oán giận, mà với sự chấp nhận.


 

★ ★ ★ ★ (một đánh giá bởi Cá Bống)

TAO 2

Lee7

Sản xuất âm nhạc: Datmiss
Sáng tác: Lee7
Hòa âm phối khí: 2S Studio
Ảnh bìa nghệ thuật: Naisa Pictures, KillerBee
 

Lee7 không được tôn sùng như các rapper cùng thời, cũng thiệt thòi cho anh ấy nhưng điều đó càng đem lại cho anh sự vững chắc. Ở cấp độ nhạc rap, anh ấy đúng là một đại ca. Khi đang ở đỉnh cao, lời nói của anh ấy nhắc nhở rằng anh ấy không cần thiết phải chứng minh điều gì nữa.


Những cống hiến của anh cho nhạc rap và GVR cũng âm thầm như cách anh viết trong bài ‘Tao 2’. Nói như Eddy Việt khi viết về LK, nếu các rapper khác là những nốt thăng thì Lee7 là một nốt trầm cho bản nhạc thêm in đậm.“Special thanks GVR Entertainment, NKI, Viethiphop và tất cả những người bạn đã đồng hành bao năm qua!”


- LEE7


Comentarios


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page