top of page
​AD

Lee7 và Anh Mac Phát Biểu Về Quỹ GVR và Lý Do Từ Chức Phó Giám Đốc

Monroeville, Pennsylvania, USA


Munich, Germany


30/5/2023 12:16 P.M. Giờ miền Đông (ET)


ANH MAC: Em đang học bổ túc thêm về thành lập và điều hành quỹ GVR.


LEE7: Anh nghĩ quan trọng hơn ta nên tìm một investor, sau đó thích làm gì thì làm. Quỹ em muốn lập ngày xưa Phương CD, Khánh HP có làm rồi, hồi GVR đông member nhất mà vẫn không ăn thua.


ANH MAC: Anh 7 invest đi anh. Em thấy anh bận quá không linh hoạt trong việc điều hành, anh chuyển quyền điều hành cho em luôn đi. Em sẽ kêu gọi vốn đầu tư cho.


LEE7: Không được em! So với các anh em em mới vào được có 2, 3 năm còn thua xa Gizmo và LT. Sẽ đến lúc anh dừng lại và anh sẽ có cách sắp xếp của anh em yên tâm.


ANH MAC: Thế thôi em không làm job quản lý nữa đâu. Anh so số năm em với anh em làm gì. Khả năng lãnh đạo khác với thâm niên chứ.


LEE7: Đúng vậy, vì chúng ta không phải là một tổ chức làm việc vì một mục đích lợi nhuận gì hết, mà đều là vì tâm huyết!


ANH MAC: Em hiểu. Nhưng không có quỹ thì sao làm việc được anh? Ai sẽ trả tiền website? Ai sẽ viết bài báo cho anh em? Khen thưởng thì sao? Chúng ta cần quỹ. Anh không đầu tư em vẫn có thể đầu tư. Em mới hỏi ý anh về quyền điều hành. Nếu anh cảm thấy em chưa đủ năm như LT hoặc Gizmo để làm thì em phải làm gì đây?


LEE7: Anh vẫn đầu tư vào GVR từ 16 năm nay! Số tiền anh bỏ vào không hề nhỏ, em có thể hỏi các anh em, anh vẫn support mọi người theo điều kiện của anh.


ANH MAC: Thế nên em tạm ngưng mọi hoạt động điều hành vì không thể lập quỹ. Em làm artist thôi.


LEE7: Anh không nói, không tính toán ra thôi. Việc em làm website và viết báo cho anh em anh luôn respect em về điều đấy. Nếu nó trở thành gánh nặng của em em có thể pause việc này.


ANH MAC: Em thấy vấn đề rất đơn giản. Chúng ta cần chi phí để trang trải một số thứ cho nhóm. Đâu phải anh em mình nghèo không có tiền đâu anh. Em đã đề xuất phương hướng phát triển rồi, bây giờ cần anh em hùn tiền vào. 1 năm 500k đâu phải là không làm được đâu anh. Tại sao mình không làm nó? Số tiền đó nói thật em có thể tự bỏ ra lo cho anh em hết nhưng chúng ta phải nghiêm túc. Quan trọng hơn hết phải có một ban điều hành vững chắc. Hiện tại chúng ta không có yếu tố đó.


LEE7: Anh bảo em rồi, em phải lập một group để chúng ta nhìn thấy được rõ hơn ý kiến của anh em. Kiểu chat kia không đọc kịp là không theo kịp ý kiến mọi người. 500k 1 năm quá rẻ.


ANH MAC: Thì báo cáo em đều cập nhật thường xuyên trong group chat, anh em phải tự theo dõi thôi. Cái mình cần là phải làm việc như một nhóm chứ không riêng lẻ được. Số tiền đó để anh em cam kết với nhau chứ nó là số tiền rất nhỏ. Còn về phần quỹ investor đó là một phần quan trọng khác chưa tính tới những sẽ phải làm.


LEE7: Mai anh nhắn tin nói chuyện với Mac sau nhé.


ANH MAC: Ok good night anh.


2:50 P.M. Giờ miền Đông (ET)


 

6/5/2023 4:20 A.M Giờ miền Đông (ET)


LEE7: Online không babe?


ANH MAC: Em đây.


LEE7: Tiến hành vụ quỹ cho nhóm đi em!


ANH MAC: Ok anh back up em nhé.


LEE7: Ok babe.


2:22 A.M. Giờ miền Đông (ET)


 

6/10/2023 9:41 A.M. Giờ miền Đông (ET)


ANH MAC: Anh 7, những ý tưởng của em phát triển GVR em thấy là không khả thi. Cuối tháng em thông báo xin từ chức Phó Giám đốc quản lý nhé anh.


LEE7: OK Tom, anh tôn trọng quyết định của em!


9:45 A.M. Giờ miền Đông (ET)

Comentarios


bottom of page