top of page
​AD

Lil Rop - Nghệ sĩ mới nhất gia nhập Ngoài Kia

Giới thiệu về thành viên mới nhất của NKI, nghệ sĩ trẻ được mệnh danh là tài năng nhiều triển vọng có thể gây được tiếng vang lớn trong khu vực.


Ngày 7/8, NKI công bố bầu chọn thành viên cho Lil Rop - nghệ sĩ mới nhất tham gia thúc đẩy sự phát triển của NKI trong làng nhạc hip-hop Việt Nam.


Tổng cộng có 6 bầu chọn tán thành. Những thành viên đã tham gia bỏ phiếu gồm có Feetz, Eoauci, 72 LSixxk, 72 Kiddy, Gallest, Anh Mac


Như vậy, Lil Rop đã trở thành thành viên mới nhất gia nhập Học viện Ngoài Kia khóa 2022.Ca khúc 'Xoay' xuất hiện trong EP đầu tiên chủ đề "trở về" của Rop, được phát hành vào ngày 4/8 để ra mắt NKI. Giai điệu pha trộn trap và drill đầy va chạm, được chế tác bởi sự cân bằng tốt giữa "cứng cáp và thả lỏng" của đội ngũ sản xuất AstroRebellion, điều này khiến nó có một loạt giá trị ảnh hưởng ngay tại liên minh NKI.


Lil Rop đã tận dụng cơ hội qua lời mời của Rone để đăng ký gia nhập Ngoài Kia. Rop chia sẻ nguyện vọng muốn giao lưu văn hoá hip-hop cùng với các anh em NKI, tìm cho mình được những kiến thức mới và mục tiêu trong năm là cố gắng ra nhiều sản phẩm nhất có thể để đến tai người nghe.


Lil Rop - Xoay (Lyric Video)


Học viện Ngoài Kia lần đầu tiên bắt đầu như một nhóm nhạc rap độc lập gồm các nghệ sĩ mới vào năm 2021, là một phần mở rộng của thương hiệu NKI - phương tiện truyền thông chuyển đổi lớn vào năm 2022 sau khi tích lũy hợp đồng bảo trợ truyền thông độc quyền từ GVR, xây dựng hơn 10.000 người theo dõi chặt chẽ trên Facebook. Học viện liên tục được bàn tán và đánh giá là một trong những nhóm hip-hop tốt nhất Việt Nam hiện nay.


NKI bắt đầu ký hợp đồng và cố vấn cho các nghệ sĩ thay vì chỉ đăng nội dung bài nộp của bên thứ ba, và nhóm nhanh chóng phát triển thành một nhãn hiệu tinh thần Việt với tỷ lệ phát hành nhiều dấu ấn khác nhau trải đều hàng tuần.
Người sáng lập nhóm Anh Mac, lớn lên và chịu những ảnh hưởng hip-hop của người da đen và Châu Á, đã nói về thiên hướng của anh ấy đối với âm nhạc, một phần dẫn đến việc tập trung mở rộng nhóm trên toàn cầu - điều này đã mang đến một vài nghệ sĩ đỉnh cao như Danny C 72 Kiddy đến từ Úc, tham gia cùng các nghệ sĩ khác như Bennn từ Phần Lan, AOi từ Nhật Bản, củng cố trọng tâm của Ngoài Kia trong việc tạo thêm ảnh hưởng vào các sản phẩm âm nhạc mà họ đưa ra. Thật sảng khoái khi thấy những nỗ lực thúc đẩy hip-hop đích thực và kết hợp thành công với các đối tác trong nước và quốc tế đang được các thành viên của NKI tiếp nối như một truyền thống đáng tự hào.

Comments


bottom of page