top of page
​AD

Lil Rop rời Học viện Ngoài Kia

Lil Rop xin lỗi vì quyết định rời Học viện Ngoài Kia, đảm bảo rằng mối quan hệ với nhóm vẫn tốt đẹp.

Lil Rop. Ảnh: Phạm Hồng Phong/Facebook

Ngày 21/2, Lil Rop (Phạm Hồng Phong) giải thích rằng anh ấy sẽ không theo đuổi chương trình cùng Khoá 2023 vì thấy không phù hợp với mô típ của nhóm và không muốn “kéo” mọi người đi xuống theo cùng mình, nhưng lý do chính là vì Lil Rop liên tục gặp rủi ro về sức khỏe kể từ sau lần nhập viện năm ngoái, tâm trạng không ổn định khiến anh ấy đi đến quyết định này.


“Hi mọi người, xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều trong thời gian qua đã giúp đỡ mình trên con đường âm nhạc, dạo gần đây mình gặp một số vấn đề về cuộc sống nên sẽ tạm off game một thời gian và mình thấy hiện tại lối đi của mình chưa phù hợp với NKI nên mình xin phép được out nhóm để mọi người được phát triển tốt hơn, mình sẽ luôn ủng hộ mọi sản phẩm âm nhạc của mọi người. Big love!”


Rop cho biết anh vẫn đang làm công việc CNC nhưng 1-2 tháng tới sẽ đổi công việc mới vì thấy công việc hiện tại khiến cho cơ thể anh suy nhược.


“Hiện tại cuộc sống mình đang gặp biến cố nên mình sẽ nghỉ rap một thời gian mình sẽ quay lại một ngày nào đó nhưng mà giờ mình chưa tính trước được,” Rop nói thêm về lý do rời nhóm. “Mình rời nhóm là để cho anh em NKI phát triển được tốt hơn, đỡ bận tâm tới mình,” Rop chia sẻ. “Cám ơn anh Mac nhiều, hy vọng tương lai không xa mình sẽ lại được gặp NKI.”


Anh Mac, Giám đốc Học viện Ngoài Kia, đã nói chuyện với Rop, chúc sức khỏe trước khi anh ấy chia tay đoàn: “Rop cố lên em, thay đổi để tốt đẹp hơn.”Lil Rop được tuyển chọn và giới thiệu vào Học viện Ngoài Kia bởi Rone, người sáng lập nhóm AstroRebellion, người cũng từng là trưởng nhóm NKI khoá 2022, cho đến khi anh ấy đột ngột từ bỏ vị trí này trước khi khoá kết thúc.


Lil Rop được đề cử là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm 2022. Anh ấy đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc NKI cuối năm ngoái, cũng là màn trình diễn đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của anh ấy.


Trong trang cá nhân Facebook, Rop duy trì công việc Rap Artist tại AstroRebellion và đã xóa hiển thị việc làm tại Ngoài Kia.

留言


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page