top of page
​AD

Lil Shady khai trương shop thời trang thể thao chính hãng StarSport Yên Bái

Lil Shady vừa khai trương cửa hàng StarSport - đại lý bán lẻ sản phẩm thể thao chính hãng tại Thành phố Yên Bái.


Sau một năm xây dựng và đăng ký cấp phép kinh doanh, ngày 10/7 giám khảo của cuộc thi King of Rap, rapper của nhóm GVR, Lil Shady đã công bố tiệc mừng khai trương shop thời trang thể thao StarSport trên Facebook và đăng tải hàng trăm ảnh về sự kiện rực rỡ, chính thức chào đón khách hàng đại chúng.


Địa điểm nằm ở ngay trung tâm mua sắm thương mại Vincom Plaza Yên Bái, với đầy đủ tiện nghi, an toàn và thuận lợi.


Vincom Plaza Yên Bái. Ảnh: Thành Đỗ
Cửa hàng được thiết kế trang trí theo phong cách hiện đại chuẩn thể thao đầy những sản phẩm chất lượng thu hút, làm cho người xem muốn mua sắm ở đó ngay tức thời.

Shady tự hào khẳng định shop anh đi tiên phong trong lĩnh vực này ở Yên Bái và cam kết chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng tại cửa hàng. Thương hiệu độc quyền trong tương lai hướng tới mở rộng những dòng sản phẩm riêng.
Và chắc chắn là không thể thiếu một đêm nhạc live sống động với những khán giả và nghệ sĩ địa phương.


Lil Shady biểu diễn ca khúc 'OBGTLH' cùng Tiểu Sơn 'Chúng mình đừng yêu' cùng ca sĩ Thảo.Sự kiện thành công tầm cỡ, với sự chung vui của những khách mời đặc biệt cùng những vòng hoa quà tặng ủng hộ vô cùng xinh đẹp từ những doanh nghiệp và câu lạc bộ tuyệt vời.Những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại bởi Hải Camera.StarSport tự hào khi là đơn vị tiên phong ở Yên Bái phân phối chính thức các thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas, MLB, Puma...


Địa chỉ: Pg3-05 Vincom, Thành phố Yên Bái.


Nhân dịp tháng vàng khai trương, shop ưu đãi mua 1 tặng 1. Những sản phẩm mới đảm bảo chính hãng đang SALE lên tới 20%.


Liên hệ Facebook StarSport Yên Bái để biết thêm về chương trình tuyển nhân viên và cộng tác viên.STARSPORT - Pg3-05 Vincom Yên Bái.

bottom of page